Chi tiết

Mua thẻ Appota ở đâu? Cách mua Appota Card giá rẻ

Mua thẻ appota ở đâu tiện lợi cho game thủ Việt và nhận được chiết khấu tốt nhất? Câu trả lời sáng giá dành cho bạn đó chính là Trumthe.com. Nhanh tay truy cập hôm nay để rinh nhiều ưu đãi về tay bạn nhé!

Là một fan của các tựa game do Gamota phát hành thì chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ gì với việc nạp thẻ appota. Tuy nhiên, nên mua Appota Card giá rẻ ở đâu để tiết kiệm chi phí nạp game? Đừng ngần ngại truy cập tại Trumthe.com nha.

mua thẻ appota giá rẻMua thẻ appota giá rẻ tại Trumthe.com

Về cơ bản, khi mua thẻ tại Trumthe.com sẽ có các bước nạp appota card online dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Chọn mã thẻ và số lượng thẻ

Chọn mã thẻ và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

– Thẻ Ngân hàng: Bạn vui lòng chọn ngân hàng muốn thanh toán (đã đăng ký Internet Banking). Sau đó nhập đầy đủ thông tin thẻ ngân hàng theo mẫu và nhấn nút thanh toán.

– Thẻ thanh toán quốc tế: Website chấp nhận thanh toán qua các loại thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Master Card. Hình thức thanh toán này cũng tương tự như thẻ ngân hàng, bạn chọn loại thẻ muốn thanh toán và điền thông tin theo mẫu và nhấn thanh toán. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cổng thanh toán quốc tế Paypal để thanh toán tiện lợi. Đặc biệt với những khách hàng đang sống ở Úc, nên chọn thanh toán qua cổng Commonwealth hay Westpac vì không tốn bất kì 1 đồng phí nào cả.

Bước 4: Đăng nhập gmail nhận mã thẻ

Sau vài giây hệ thống sẽ thông báo giao dịch thành công. Bạn truy cập gmail nhận mã thẻ và kết thúc giao dịch.

Như vậy, Trumthe.com – là điểm bán thẻ appota, an toàn, tiện lợi và uy tín. Khi nạp appotamua thẻ appota tại Trumthe.com, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt luôn được nhận chiết khấu (giảm giá) với mức ưu đãi cao nhất trên thị trường. Đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng thẻ nạp, không giới hạn thời gian nạp, số lượng thẻ nạp, nạp nhanh chóng bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu.

Vậy chẳng có lí do gì mà bạn không lựa chọn Trumthe.com là địa chỉ dừng chân cuối cùng để mua thẻ appota cả! Nơi đây sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu nạp thẻ của bạn và có nhiều cơ hội để nhận ưu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn.

Đến với Trumthe.com, bạn có thể mua mã thẻ Appota mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di động một cách thuận tiện và nhanh chóng. Nếu có thắc mắc bạn vui lòng liên hệ các tư vấn viên hỗ trợ bạn 24/24, không phân biệt cuối tuần hay ngày lễ đâu nhé!

Để nhanh tay sở hữu thẻ appota - là một loại thẻ trả trước do Appota phát hành nhằm nạp tiền, mua bán vật phẩm cho hệ thống Game trực tuyến của Appota và Gamota cũng như mua bán các hàng hóa dịch vụ có chấp nhận thanh toán qua Appota Card, cách nhanh chóng duy nhất đó là dừng chân tại Trumthe.com, chỉ cần vài nốt nhạc là bạn có ngay trong tay mã thẻ Appota rồi.

Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn bỏ túi địa chỉ mua sắm tin cậy. Đồng thời, qua đây cũng giúp bạn nhận nhiều lợi ích nhất khi giao dịch mua thẻ appota online tại Trumthe.com.

Chúc bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ nhé!

 

 

 

 

Tin liên quan