Chi tiết

Mua thẻ appota online cho game Tru Tiên

Alo alo, có ai như mình mê phim Tru Tiên không? Có ai như mình vì mê phim mà game ra chơi thử và cũng bị mê luôn cái game Tru Tiên 3D không? Nếu cùng chí hướng hoặc có ý định cùng chí hướng với mình thì bơi về đây nghe mình kể lý do mình mê luôn cái game Tru Tiên mà mỗi ngày đều lướt nó và nạp thẻ appota để chơi cho đã luôn nhé!

Mình được biết game Tru Tiên xuất hiện từ năm 2008 – 2012 thì đóng game. Tuy nhiên năm 2017, game Tru Tiên một lần nữa quay trở lại làng game Việt thông qua phiên bản mobile và do Gamota độc quyền phát hành. Qua đó trò chơi vẫn đảm bảo chất lượng đồ họa 3D tuyệt đỉnh, phong cách thiết kế mỹ thuật thượng thừa đặc trưng của nhà sản xuất Perfect World trữ danh và trên hết là những trải nghiệm gameplay có chiều sâu, hứa hẹn chiều lòng được cả bộ phận người chơi mới lẫn cũ.

Trò chơi mở ra 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Thanh Vân, Thiên Âm, Hợp Hoan và Quỷ Vương, mỗi nghề nghiệp đều đủ cả hai giới tính nam nữ, mỗi nhân vật lại có 6 kiểu tóc, 6 khuôn mặt và 3 bộ trang phục khác nhau để người chơi ngắm nghía. Phần đồ họa thể hiện giao diện phần tạo nhân vật rất đẹp mắt, chi tiết, thể hiện được khái quát chuẩn mực đồ họa.

Ngoài ra trò chơi còn sử dụng cơ chế điều khiển kiểu nhập vai hành động thông qua các phím ảo trên màn hình, với đủ công năng như sử dụng chiêu thưc kỹ năng, thay đổi mục tiêu, ngự kiếm phi hành…khiến mô tuýp nhập vai cày kéo kết hợp yếu tố hành động, công kích máu lửa triền miên giữa người chơi với nhau, cho nên bạn không hề thấy chán trong các hoạt động thường ngày.

Về gameplay, Tru Tiên 3D mobile dựa trên cốt truyện chính, lồng ghép những đoạn phim cắt cảnh ấn tượng, tái hiện các tình tiết hấp dẫn trong tiểu thuyết Tru Tiên, bởi vậy nên là mê phim là mê luông game chỗ này! Hệ thống nhiệm vụ gắn liền với cốt truyện, bạn sẽ chinh phục từng phụ bản định sẵn, và cũng có phân chia dòng chính phụ, với các nhiệm vụ phụ thường là hoàn thành một dạng hệ thống quan trọng nào đó.

Và một trong những điểm đáng nhắc đến nữa chính là hệ thống pháp bảo phi hành, cho phép bạn bay lượn, thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ trong game. Thêm vào đó, bản thân các pháp bảo lại có công năng chính là tăng cường khả năng chiến đấu và phát huy chiêu thức kỹ năng đặc biệt. Tất nhiên là mình thường mua thẻ appota online trên Trumthe.com để tiện cho việc nâng cấp và tìm pháp bảo.

Tóm lại là mình ủng hộ game và rất thích Tru Tiên 3D và hy vọng rằng sẽ có nhiều bạn cũng thích game như mình vậy. Mà đừng quên vào Trumthe.com để mua thẻ appota nạp game và nhận chiến lợi phẩm hấp dẫn nha.

84