Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ Appota online giá rẻ qua Paypal

Thẻ Appota Card là một loại thẻ trả trước do Appota phát hành nhằm phục vụ cho nhu cầu thanh toán của game thủ (những người chơi game do Gamota phát hành) và các dịch vụ giá trị gia tăng khác có chấp nhận thanh toán bằng Appota Card. Chính vì thế mà ngày nay có nhiều game thủ muốn tìm mua loại thẻ nay nhưng rất ít nơi bán. Mách nhỏ cho bạn một trang web bán đa dạng các thẻ game online trên thị trường đó chính là trumthe.com.

Mua thẻ Appota giá rẻ tại trumthe.com bạn sẽ được thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua Paypal, Visa, Mastercard, Commonwealth bank, ATM trong vòng 2 phút.

Tại đây, cung cấp thẻ Appota với nhiều mệnh giá khác nhau nhằm phục vụ cho mọi game thủ chơi game, cụ thể như: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k.

Những lợi ích khi mua thẻ Appota tại trumthe.com:

- Giúp người chơi sử dụng dễ dàng thanh toán hơn, được lợi nhiều hơn từ việc thanh toán cho trò chơi hoặc dịch vụ.

- Không cần ra ngoài mua thẻ cào

- Sử dụng mã nạp ngắn gọn, nhanh, tiện lợi.

- Mua trực tiếp trên web an toàn.

 

- Được hưởng nhiều chế độ khuyến mại từ game và các dịch vụ Website.

Mua thẻ Appota online qua Paypal:

Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản tại trumthe.com nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email,... để chúng tôi cập nhật cho bạn nhanh chóng nhé. Bạn cũng có thể Login trực tiếp bằng: Google, Yahoo, Facebook để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với giao dịch siêu nhanh chóng và an toàn qua Paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passpot đảm bảo an toàn cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra.

Nếu sở hữu thẻ Visa hay Mastercard bạn cũng cớ thể thanh toán qua Onecom hay chuyển khoản qua Commonwealth bank để tiết kiệm chi chí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Giao dịch 24/24 nhằm hỗ trợ game thủ mọi lúc mọi nơi trong quá trình chơi game, chiết khấu lên đến 10% giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy nhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lơn nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!