Chi tiết

Mua thẻ bit có thể nạp cho những game nào

Khi các bạn chơi game online chúng ta phải nạp tiền để cung cấp một lượng tiền ảo ứng với giá trị thẻ bạn nạp vào và bạn dùng tiền ảo này để mua các vật phẩm trong game.

Với các vật phẩm đó giúp bạn trang bị cho các tính năng ưu việt, những vật phẩm làm tăng sức mạnh của nhân vật nhanh chóng. Ngoài ra, khi nạp thẻ vào game online bạn còn nhận được tiền ảo có giá trị sử dụng cao để giao dịch với người chơi khác.

Hiện nay các nhà phát hành game như VNG với thẻ Zing, VTC với thẻ Vcoin, Garena với thẻ Garena, FPT có thẻ Gate, còn một số nhà phát hành khác như CMN, Gosu, Iwin thì đều nạp thẻ bit. Thẻ bit hiện nay có bán tại các đại lý thẻ game hay các tiệm net trên toàn quốc, những game thủ nào ở gần điểm bán thẻ này khá thuận tiện để mua thẻ Bit, nhưng những bạn không ở gần hoặc đang ở nước ngoài làm sao mua được thẻ bit. Không phải bất cứ lúc nào bạn cũng ra ngoài được, hay những lúc trận chiến đang đỉnh điểm mà lại “hết máu” thì cách tối ưu nhất chúng ta mua thẻ bit online vừa đơn giản, tiện dụng. Thẻ bit online dùng để nạp cho các game: Cửu Âm Chân Kinh 2, Touch, Chiến Thần, Mu Truyền Kỳ, Giang Hồ Vấn Kiếm, Tuyệt Tác Tu Tiên, Ải Mỹ Nhân... Với các mệnh giá khác nhau giúp các gamer nâng cao tay nghề, nâng level chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Cách mua thẻ bit online tại Trumthe.com

Nếu bạn đang lo lắng về thủ tục và phương thức thanh toán thì rất nhanh gọn, bạn truy cập vào Trumthe.com, đăng ký một tài khoản rồi chọn thẻ bit với mệnh giá và số lượng cần mua. Sau khi chọn mua thẻ bit xong, bạn thanh toán rất dễ dàng qua các cổng thanh toán thông dụng hiện nay như thanh toán qua Paypal, Onecom nếu bạn đang ở nước ngoài. Còn bạn đang ở Việt Nam thì thanh toán bằng thẻ ATM, Visacard, Mastercard. Với các bạn đang sinh sống tại Úc thanh toán cổng commonwealth mà không tốn đồng phí nào. Sau khi thanh toán xong, mã thẻ bit sẽ được gửi đến bạn qua mail mà bạn đã thanh toán. Vậy với phương thức này giúp bạn đảm bảo thông tin. Đồng thời nếu bạn đang thắc mắc hãy liên hệ đội ngũ nhân viên 24/24 luôn sẵn lòng phục vụ, tư vấn những thắc mắc.

Cuối cùng, Trumthe.com ngoài mua thẻ bit online bạn còn có thể mua các loại thẻ game online khác, các loại thẻ nạp điện thoại online, thẻ gate online,…với các mệnh giá khác nhau bạn tha hồ lựa chọn chỉ cần một vài thao tác nhấp chuột là bạn có thể lựa chọn những loại thẻ mình ưng.

Chúc các bạn có những ngày nghỉ cuối tuần thư giãn bên các loại game ưa thích nhá!

 

84