Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ bit nạp Cửu Thiên Phong Thần

Mua thẻ bit online sử dụng cho tất cả các tựa game trong đó có game Cửu Thiên Phong Thần.

Đây là tựa game lấy bối cảnh là cuộc chiến giữa Tiên – Ma, Thiện – Ác , Ánh sáng – Bóng tối làm nền tảng để phát triển cốt truyện của mình. Người chơi sẽ có nhiệm vụ bám sát. Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Đến với tựa game này bạn sẽ tạo hình nhân vật với các sinh vật khác nhau như Rồng, Yêu Thú được mô phỏng mềm mại, thể hiện được rất tốt sự biến ảo dù hiện hữu vô cùng rõ ràng. Cùng với đó chính là hệ thống âm thanh siêu nhẹ nhàng, những bản phối giữa tiếng đàn tranh, sáo trúc…tất cả tạo nên một khung cảnh không thể chê vào đâu được với những tín đồ tiên hiệp.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nạp thẻ bit online và trải nghiệm ngay.

Đây còn là sản phẩm hội tụ những điểm hấp dẫn ở một tựa game như hình ảnh, âm thanh siêu đẳng cấp, nhân vật đa dạng biến háo khôn lường với những tính năng liên quan đến tiên. Đặc biệt người chơi sẽ không bao giờ phải phàn nàn bởi sự huyền ảo hay những công trình, cây cối xung quanh đều được chăm chút tỉ mỉ, sắc nét, có thần thái rất rõ ràng, thể hiện được sự kì bí, mê hoặc của chốn tiên cảnh.

Khi trải nghiệm tựa game bạn sẽ bắt gặp 4 lớp nhân vật tượng trưng cho Tứ Đại Thánh Thú trong truyền thuyết của Trung Hoa bao gồm Thanh Long – Rồng, Bạch Hổ, Chu Tước – Phượng Hoàng và Huyền Vũ – Rùa với những sở trường sở đoản riêng trong chiến đấu đã tạo nên màu sắc riêng biệt phù hợp với mọi người chơi.

Còn lối chơi bạn khỏi lo, bởi nó như những game nhận vai bản đồ khác người chơi có thể nâng cấp sức mạnh của mình lên nhằm đứng đầu Thế giới nơi sức mạnh quyết định tất cả. Thông qua các tính năng như Trang Bị, Linh Khí, Thần Thú, Thú cưỡi, Thần dực, Thần khí…người chơi càng dễ dàng hơn trong việc đa dạng lối chơi hoặc bằng cách thức đơn giản mua thẻ bit.

Như vậy, tựa game này với những tính năng vô cùng hấp dẫn giúp bạn có những trải nghiệm thú vị đầy mới mẻ ngoài ra bạn sẽ bắt gặp nhân vật vô cùng quen thuộc trong truyền thuyết như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương…v…v…bằng cách chiến đấu và đổi lại những trải nghiệm đó. Ngoài ra, chúng ta có cách đơn giản hơn được đông đảo gamer tin dùng mua thẻ bit online để tăng sức mạnh cho bản thân để tha hồ lựa chọn với nhiều trải nghiệm khác nhau. Chúc các bạn thành công nhé!