Chi tiết

Mua thẻ bit online nạp cho game nào?

Như chúng ta đã quá thông dụng với thẻ bit - là loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame,.... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm sống động chưa từng có, sử dụng hầu hết tất cả các tựa game.

Khi mua thẻ bit online được sử dụng cho các tựa game như: Ngạo Kiếm Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc, Cửu âm chân kinh, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, BangBang Online, Touch Online, Chiến Binh CS…giúp gamer nâng cao tay nghề, nâng level chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Lợi ích mua thẻ bit online từ Trumthe.com

Bạn được hưởng những mức ưu đãi lớn nhất: Nếu như bạn sử dụng cách mua hàng truyền thống, thì bạn sẽ không mua đúng giá trị hoặc giảm giá rất ít đối với những mệnh giá cao nhưng khi mua hàng tại trumthe.com bạn sẽ được hưởng chiết khấu ở từng mệnh giá.

Hơn nữa mua thẻ bit online nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm: khác hẳn với các loại thẻ truyền thống thì chỉ cần 2 phút với một chiếc smartphone có kết nối internet nhanh chóng nạp vào tài khoản game của mình mọi lúc, mọi nơi cùng với một vài thao tác đơn giản mà không phải đến tận các của hàng bán thẻ cào để tìm mua.

Ngoài ra, khi mua thẻ bit online thanh toán thuận tiện nhiều hình thức, bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM, Visa, Mastercard, Paypal… Hình thức thanh toán qua ngân hàng giúp bạn quản lý chi tiêu dễ dàng - giảm thiểu rủi ro rơi, mất cắp.

Bài viết hôm nay chia sẻ đến bạn một số tựa game nạp thẻ bit online tiện dụng ngoài ra còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua thẻ tại website.

Nếu bạn chưa thử giao dịch, hãy thử liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm giúp bạn tìm được website mua hàng đáng tin cậy, cung cấp đầy đủ các loại thẻ game online hay thẻ điện thoại online.

Hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ nhiệt tình: với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về mua thẻ, thanh toán, sử dụng thẻ hoặc kiểm tra thẻ lỗi sẽ được hỗ trợ kịp thời, thỏa đáng và nhanh chóng nhất có thể. Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ tại đây:

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chat zalo:0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Chúc các bạn giao dịch thành công.

Tin liên quan