Chi tiết

Mua thẻ BIT online tại trumthe.com để nạp game thỏa thích

Các game thủ đã biết đến loại thẻ có thể nạp được nhiều game và cách mua lại đơn giản nhanh chóng chưa nè? Đó chính là mua thẻ BIT online tại trumthe.com

Thẻ BIT có thể nạp được game nào?

Thẻ BIT như là một loại thẻ nạp đa năng, không chỉ nạp riêng 1 dòng game như thẻ zing nạp cho game VNG,… Mà thẻ BIT có thể dùng thanh toán được cho các dòng game như:

+ Game Au Mobile, Truy Kích,…của VTC mobile

+ Game Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh,…của Gosu

+ Game Tuyệt Tác Tu Tiên, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Online,…của CMN

+ Ngoài ra còn có iWin, iOnline, iVegas,….

Những lợi ích của việc dùng thẻ BIT nạp vào game?

Thường thì trong quá trình cày cuốc lượng tiền/vàng trong game nhận được không đủ phục vụ nhu cầu dùng để mua vật phẩm, mua trang phục, lên đồ,…cho nhân vật game đang chơi. Hay đơn giản nạp ngay event để được lợi cao. Nạp thẻ chính là phương pháp nhanh nhất để có được số lượng vàng/tiền lớn trong game.

Như đã nói thẻ BIT được xem như loại thẻ đa năng, thay vì bạn phải dùng nhiều loại thẻ khác nhau thì việc sử dụng chỉ một mã thẻ bit sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua, đồng thời đơn giản hóa hơn cho việc nạp.

Thẻ BIT lại còn có nhiều mệnh giá nên việc lựa chọn khi mua cũng dễ hơn, muốn nạp ít thì có mệnh giá nhỏ như thẻ 20k, thẻ 50k, muốn nạp tầm trung thì có thẻ 500k, 1 triệu, lớn nhất  thì có thẻ BIT 5 triệu dành cho ai có nhu cầu nạp nhiều.

Mua thẻ BIT online - hình thức nhanh chóng để sở hữu một mã thẻ.

Khi mà công nghệ thông tin phát triển thì việc mua một mã thẻ như là thẻ bit sẽ không cần bạn đầu tư vào nhiều thời gian, thậm chí chỉ trong tích tắc là bạn nhanh chóng sở hữu một mã thẻ nạp thông qua hình thức mua online rồi. Điểm cộng của hình thức mua thẻ bit online là nhanh chóng, chủ động được ngay khi cần dù cho đang ở bất kỳ đâu, thậm chí xa xôi như Mỹ, Úc,….

Trumthe.com - Nơi cung cấp thẻ BIT online đáng tin cậy.

Với việc website hoạt động 24/24 bạn có thể mua thẻ BIT bất cứ khi nào cần, cung cấp nhiều mệnh giá thẻ BIT cùng với phương thức thanh toán an toàn. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể mua được thẻ một cách nhanh chóng, nhận thẻ trong vòng 1 phút. Cùng với đội ngũ nhân viên CSKH sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chính vì lẽ đó, trumthe.com chính là nơi mà bạn tìm đến khi muốn có thể nạp game tiếp thêm sức mạnh trong những trận đấu căng go đầy gian nan phía trước.