Chi tiết

MUA THẺ BIT THANH TOÁN QUA PAYPAL VISA MASTERCARD

Trumthe.com – website mua bán thẻ bit online an toàn và nhanh chóng cho cộng đồng người việt ở trong và ngoài nước thanh toán nhanh chóng và an toàn qua paypal, visa, mastercard.

Thẻ bit là một loại thẻ thanh toán cho các game của GOSU với loại thẻ này người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn mới tiện dụng và uy tín. Thẻ bit dùng để nạp cho tất cả các game của các nhà phát hành khác như : Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame... với các game như: Ngạo Kiếm Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc, Cửu âm chân kinh, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, BangBang Online, Touch Online, Chiến Binh CS….

 

Tại wedsite có bán thẻ bit với các mệnh giá: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50k, thẻ bit 20k.

 

 

Về cách thức mua thẻ cực đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản tại website, chọn thẻ bit với mệnh giá và số lượng mà bạn cần. Chọn hình thức thanh toán qua Paypal, Visa/Mastercard. Với những khách hàng order đầu tiên cần cung cấp một số thông tin để xác nhận chủ tài khoản như sau:

+ Thanh toán qua paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport.

+ Thanh toán qua Visa/Mastercard: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa. Mặt sau che 3 số bảo mật.

 

Những bạn sống ở Úc có thể thanh toán trực tiếp qua ngân hàng commonwealth để tiết kiệm chi phí và không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Đối với các game thủ ở trong nước có thể thanh toán qua onecom nội địa hoặc chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng vietcombank.

Sau khi order thành công, nhân viên web sẽ xét duyệt và tiến hành trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed dưới dạng mã thẻ và số seri. Tất cả quá trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút nên không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Mọi chi tiết liên hệ:

SĐT: (US) 1-408-844-4599 || (AU) 61-03-9005-5699

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

Chat support website trumthe.com

Mua thẻ viettel tại đây

Tin liên quan