Chi tiết

Mua thẻ Bit trực tuyến uy tín ở đâu?

Thẻ Bit là loại thẻ nạp tiền đa năng và tiện dụng, dùng để nạp game hay thanh toán phổ biến được cộng đồng game thủ rất ưa chuộng. Vậy thẻ Bit là gì? Thẻ Bit nạp cho game gì? Sẽ có câu trả lời đầy đủ ngay sau đây khi mua thẻ bit trực tuyến tại Trumthe.com.

Thẻ Bit là gì? Thẻ Bit nạp cho game gì?

Thẻ Bit là 1 loại thẻ game, dùng để nạp vào 1 số game online do Qpal phát hành hay để thanh toán phổ biến vào 1 số giá trị gia tăng khác chấp nhận hình thức thanh toán bằng loại thẻ này, được cộng đồng game thủ rất ưa chuộng vì tính đa chức năng. Vậy thẻ Bit là gì? Thẻ Bit nạp cho game gì? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tính năng của Bit.

 

Mua thẻ Bit trực tuyến uy tín tại Trumthe.com

Đây là loại thẻ game do công ty Cổ phần Qpal phát hành, thẻ Bit được biết đến là một dạng thẻ nạp tiền đa năng tiện ích giúp người dùng thanh toán nhanh chóng và đảm bảo với các dịch vụ nội dung số.

Vì sao lại gọi thẻ BIT là thẻ nạp tiền đa năng? Tính đa năng của thẻ BIT thể hiện ở chỗ, người dùng có thể sử dụng thẻ BIT nạp tiền cho nhiều tựa game khác nhau

Các dịch vụ có liên kết với nhà phát hành thẻ Bit, người dùng đều có thể sử dụng để thanh toán online dễ dàng, nhanh chóng. Vì vậy, mua thẻ BIT trực tuyến đang là xu hướng khá phổ biến của người dùng hiện nay.

Thẻ BIT nạp cho game gì?

Thẻ BIT có thể nạp cho những game nào hiện nay? Khi mua thẻ BIT sử dụng, bạn không thể bỏ qua tính năng của thẻ có thể nạp cho những game nào? Liệu game bạn chơi có thể dùng loại thẻ này nạp không?

Bạn có thể dùng thẻ Bit nạp tiền cho phần lớn các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame...vv.

Danh sách các Game có thể dùng thẻ BIT nạp tiền bao gồm:

  1. Game do VTC MOBILE phát hành:

+ Au Mobile

+ Truy Kích

+ Kiếm Hiệp

+ Tam Quốc Chiên

  1. Game do GOSU phát hành:

+ Giang Hồ Võ Hiệp

+ Cửu Âm Chân Kinh

+ Đồ Long Ký

+ Ngạo Kiếm Vô Song

+ Túy Võ Hiệp

  1. Game do Touch Online phát hành

+ Bá Đao Chi Mộng

+ Ám Hắc Tam Quốc

+ Tuyệt Thế Vô Song

  1. Game do CMN phát hành:

+ Tuyệt Tác Tu Tiên

+ Giang Hồ Vấn Kiếm

+ Bang Bang Online

+ Mỹ Nhân Kế

+ Bang Bang Mobile

  1. Ngoài ra có các game khác:

+ Beme

+ iWin

+ iVegas

+ iOnline

Một số loại game online sử dụng thẻ bit

Đa chức năng và ứng dụng rộng rãi:

Đa chức năng và ứng dụng rộng rãi là đặc điểm nổi bật của sản phẩm thẻ BIT đang được phát hành hiện nay. Tính đa năng tiện dụng của thẻ Bit đã thể hiện qua danh sách các Game mà người dùng có thể dùng thẻ này để sử dụng. Chỉ với một loại thẻ, bạn dễ dàng nạp cho nhiều game khác nhau cực kỳ tiện lợi cho người dùng không phải tìm kiếm đúng loại thẻ game khi chơi. Điều này cũng nói lên tính phổ biến và được người dùng sử dụng rộng rãi trong giới game thủ hiện nay.

Địa chỉ mua Bit trực tuyến uy tín ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website cung cấp thẻ game trên thế giới. Nhưng nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ, tránh được rất nhiều rủi do trong quá trình thực hiện giao dịch của mình.

Để giúp các bạn thuận tiện và không tốn nhiều thời gian, công sức trong việc mua thẻ game, trong bài viết sẽ cung cấp đến  các bạn một địa chỉ mua thẻ Bit online nhanh chóng Webiste https://trumthe.com là một địa chỉ uy tín cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ về thẻ game cũng như thẻ điện thoại. Khi thực hiện giao dịch tại hệ thống, game thủ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại thẻ mong muốn. 

Mọi thắc mắc khi mua thẻ BIT online, các bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Zalo: 0931829198 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các đồng đạo!