Chi tiết

​Mua thẻ điện thoại online dành cho game thủ ở nước ngoài

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ điện thoại ở nước ngoài rất cao, không chỉ dùng để sử dụng nạp tiền điện thoại mà các game thủ Việt kiều cũng có thể dùng nạp tiền vào các tài khoản Game do Việt Nam phát hành. Trumthe.com tự hào giới thiệu đến bạn nơi mua thẻ uy tín nhất trên thị trường.

Đối với những người sinh sống ở nước ngoài thì việc mua thẻ điện thoại ở Việt Nam là rất khó khăn. Vì thế cần có một phương thức thanh toán linh hoạt và dễ dàng, tiện lợi. Và cách lựa chọn tốt nhất chính là thanh toán online, đây là phương pháp tiện lợi hơn nhiều so với các phương pháp khác.

Ở đây bạn chỉ cần đăng kí tài khoản tại Trumthe.com, sau đó bạn login và lựa chọn một mệnh giá cần thiết của bất kì loại thẻ điện thoại nào bạn cần mua: thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone với số lượng thích hợp và ấn" Thanh toán".

Các loại thẻ điện thoại đang được bán tại Trumthe.com

Chỉ cần có thẻ Visa/Mastercard hay Paypal là bạn đã có thẻ cào điện thoại nhanh chóng từ chúng tôi. Những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản trực tiếp qua Commonwealth hay Westpac Bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Giao diện thanh toán tại Trumthe.com

Sau khi thanh toán và báo xác nhận thành công. Trong vòng 3 phút là mã code sẽ chuyển qua email của bạn một cách an toàn, nhanh chóng. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói mua thẻ game online là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho những người có nhu cầu mua các mệnh giá thẻ game, thẻ điện thoại phù hợp tại Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cần nạp thẻ điện thoại, ghé ngay Trumthe.com ngay hôm nay bạn nhé!

Mọi thắc mắc khi mua thẻ điện thoại online ở nước ngoài liên hệ ngay:

SĐT: 1-408-844-4544 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Zalo: 0931829198

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

84