Chi tiết

Mua thẻ điện thoại online – Lựa chọn phổ biến thời đại công nghệ

Điện thoại thì ngày nay mỗi người hầu như ai cũng có để đáp ứng nhu cầu công việc. Có người còn có đến 2-3 chiếc điện thoại khác nhau. Để có thể sử dụng điện thoại nhắn tin, nghe gọi, hoặc đăng ký các gói 3G, các dịch vụ giá trị gia tăng, hoặc để tránh trường hợp bị khóa sim… người dùng cần phải nạp tiền điện thoại. Mỗi lần như vậy thì bạn phải mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng phát hành để duy trì dịch vụ của mình.

Song, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua thẻ giấy để nạp được như những lúc không còn tiền mặt, hay là trời đã muộn rồi thời tiết mưa gió. Bạn không thể “liều mình” đi mua thẻ tại các điểm phân phối mà nếu không mua thẻ thì lại không thể gọi điện hay nhắn tin cho người đang cần. Quả thực những lúc thế này rất bực bội đúng không? Còn chưa kể đến những trường hợp mua thẻ rồi thẻ bị ướt, hay nhỡ tay cào mạnh mất luôn cả mã số thẻ cào thì lại tiền mất tật mang. Dù biết các nhà mạng vẫn hỗ trợ đổi trả thẻ hư hỏng nhưng quá tốn thời gian của bạn để lại đi đổi cái thẻ lần nữa.

Lúc này làm sao mua thẻ điện thoại được đây?

Đừng lo nhé, truy cập ngay trumthe.com sẽ có thẻ điện thoại cho bạn nè. Với việc internet trở nên phổ biến, người người dùng và nhà nhà đều có gắn các thiết bị kết nối internet thì tại sao không tận dụng thứ mình đang có? Để mua thẻ điện thoại online bạn chỉ cần có kết nối internet, mọi thứ khác đã có trumthe.com lo hộ bạn. Mất của bạn vài phút ngắn ngủi mà tài khoản lại không bị khóa, không phải chờ đời cuộc gọi cần thiết khác.

Khi mua thẻ điên thoại trên trumthe.com, bạn yên tâm về việc không phải ra ngoài vào ban đêm dù trời mưa gió thế nào cũng chỉ việc nằm nhà là có tiền trong điện thoại tha hồ nhắn tin, tám chuyện. Thêm nữa là bạn không phải lo lắng việc mình có bị mua nhầm thẻ điện thoại giả hay không khi mà thế giới ngoài kia đầy những hàng giả. Và một điều quan trọng hơn nữa chính là trumthe.com thường xuyên có chương trình ưu đãi, khuyến mãi khiết khấu trực tiếp khi mua thẻ điện thoại online. Nhân viên của trumthe.com tư vấn 24/24 nên bạn cần lúc nào cấp thẻ cho bạn lúc ấy. Thanh toán bằng thẻ ATM lại còn rất tiện lợi khi bạn không còn tiền mặt.

Tất cả những điều ấy cũng đủ để bạn lựa chọn trumthe.com để mua thẻ điện thoại rồi!