trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA THẺ GAME ONLINE, THẺ ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ QUA ATM

Trumthe.com là trang web chuyên cung cấp thẻ game online cho game thủ Việt trong và ngoài nước, uy tín, an toàn, chất lượng

Bạn đang cần nạp thẻ game vào lúc nữa đêm để có thể tham gia các event trong game, nhưng lại không biết mua ở đâu vì lúc này nhiều cử hàng tạp hóa hay đại lý điều đã hết giờ làm việc. Vậy phải làm thế nào đây? Thấy được nhu cầu này nên trumthe.com đã ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chơi game của các bạn.

Ở đây, cung cấp nhiều thẻ game online với giá cực rẻ như: thẻ gate, thẻ vcoin, zing xu, zing card, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ oncash đa năng, thẻ garena, thẻ điện thoại.

Khi bạn mua thẻ game online, thẻ điện thoại tại trumthe.com bạn sẽ được chiết khấu từ 2% - 8% tùy vào giá trị đơn hàng.

Trước tiên bạn cần tạo một tài khoản tại trumthe.com, nhớ điền đầy đủ thông tin để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé.

Sau đó Bạn login tài khoản vào trumthe.com, tiếp theo bạn chọn số lượng thẻ cần mua, sau đó chọn "Mua ngay". Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán. Bạn chọn oneocom nội địa rồi bấm "Thanh toán" lần nữa:

Bước 1: Chọn tên nhà bank mà bạn đang sở hữu thẻ ATM. Sau khi click chọn, hệ thống sẽ chuyển sang trang điền thông tin.Bước 2: Việc của bạn là điền thông tin thẻ ATM và nhấn tiếp tục.Lưu ý: Số thẻ là 16 số hoặc 19 số in trên mặt trước.

Bước 3: Hệ thống chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của ngân hàng bạn. Và bạn chỉ cần thực hiện các bước theo mẫu, nhấn "thanh toán", ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn "mã code" về số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm thẻ ATM, bạn nhập mã code vào và thực hiện thanh toán. Đó là bước cuối cùng của thanh toán.Sau khi trumthe.com nhận được đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

Ngoài ra đối với khách hàng người Việt đang sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua paypal, visa/mastercard, commonwealth (Úc). Quá trình giao dịch chỉ mất từ 3 đến 5 phút là bạn có thể tiếp tục cuộc chơi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Website: trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699 || VN : 84-08-62672181

Facebook: Trumthe.com

Xem thêm : Mua thẻ Viettel