Chi tiết

Mua thẻ game online và điểm qua 5 game mới ra mắt tháng 11

Làng game online của Việt Nam cũng biến đổi không ngừng theo xu thế của sự phát triển công nghệ. Cứ đều đặn mỗi tháng là có đến vài ba game ra mắt cộng đồng game thủ. Tháng 11 này cũng có game mới nè, cùng mua thẻ game online và điểm qua top 5 game mới  cực hấp dẫn ra mắt tháng 11 này nào.

1. Mabinogi Duel

Mabinogi Duel là một game mobile có lối chơi nhập vai kết hợp đấu thẻ bài. Tựa game này sẽ mang cho người chơi kinh nghiệm chiến thuật đỉnh cao trên di đông, người chơi sẽ được khám phá hơn 1000 loại thẻ bài thú vị khác nhau. Game là một thế giới tưởng tượng tương tự MMORPG trên PC Mabinogi Fantasy Life.

 ​Những tấm thẻ bài thú vị, nhiều cơ hội sở hữu và lựa chọn yêu tinh, chiến binh và pháp sư độc đáo trong một thể giới mộng tưởng huyền bí. Người chơi có thể giao dịch thẻ bài của mình với những người khác để có được trong tay thẻ ưng ý nhất. Do đó, mua thẻ game lúc này cũng là một lợi thế nhé.

2. BLEACH: Brave Souls

Bộ manga BLEACH đã được chuyển thể thành game rồi đây! Nếu bạn chưa biết thì BLEACH: Brave Souls sẽ là một game hành động nhập vai chặt chém đã tay được thừa hưởng gần như toàn bộ tinh hoa từ cốt truyện này. Game của xứ sở hoa anh đào này hứa hẹn nhiều điều ở game thủ đây!

Exos Saga

Tựa game này có hệ thống nhân vật và trợ thủ khá đa dạng với hơn 150 nhân vật cho bạn chọn cùng 13 lớp có hệ thống 4 kỹ năng riêng biệt bao gồm Paladin, Cleric, Warrior, Knight, Gladiator, Berserker, Lance, Wizard, Sorcerer, Rogue, Gunner, Archer, và Priest.

Với phong cách MMORPG giống với Ragnarok Online, trên hành trình phiêu lưu đầy gian khổ sẽ khiến game thủ thích thú vì có thể tự mình biến hóa theo phong cách riêng. Ngoài ra,  Exos Saga cho bạn trải nghiệm chế độ “Campaign”, nơi người chơi có thể đưa đội hình của mình vào một cuộc hành trình thu hồi thanh gươm báu bị đánh cắp lập lại trật tự, sự yên bình cho vương quốc.

2. Chaos Battle Hero

Chỉ dựa trên nền đồ họa 2D, song Chaos Battle Hero là lại là một game mobile nhập vai hành động, cuộn cảnh có đề tài kỳ ảo cực kỳ ấn tượng. Đập vào mắt game thủ khi bước vào thế giới này chính là khung cảnh huyền ảo, đậm chất hoạt họa đáng yêu. Chaos Battle Hero đã khắc họa được bức tranh toàn cảnh của những cuộc chiến. ​ Kèm theo là lối chơi hấp dẫn trên màn hình ngang, người chơi chiêu mộ nhiều nhân vật khác nhau và xây dựng đội hình chiến đấu tối đa 4 thành.

3. Train Crasher

Train Crasher là một tựa game theo kiểu truyền thống cho phép người chơi “một mình chọi tất cả”. Nhiệm vụ của người chơi là chọn nhân vật và chiến lên cấp. Tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng tựa game hành động Train Crasher cũng không phải là game xấu xí đâu nhé, chất lừ đấy. Cứ nạp thẻ game và chơi thử là biết nè.

Cùng thử sức mình với những game mơi đầy hấp dẫn và đừng quên lên trumthe.com để mua thẻ game, trên trumthe.com có nhiều loại thẻ game đang chờ bạn nhé!