Chi tiết

Mua thẻ Game qua Commonwealth Bank tiện lợi cho khách Úc

 Trumthe.com là trang web bán thẻ game online hàng đầu, uy tín, an toàn, thanh toán nhanh chóng qua paypal, visa/mastercard.

Bạn đang sống ở Úc và đang chơi các game của nhà phát hành như: FPT, VNG, VTC,.. và đang câng nạp thẻ ngay để có thể tiếp tục cuộc chơi, nhưng lại không biết thanh toán qua hình thức nào để có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho mình. Vấn đề này bạn có thể an tâm khi truy câp vào trumthe.com

Chuyên cung cấp các thẻ game online như: thẻ gate, zing card, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ oncash đa năng.

Các bạn cần tạo một tài khoản để truy cập nhanh chóng vào trumthe.com, khi tạo tài khoản, các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin để chúng tôi cập nhật thông tin nhanh chóng cho bạn nè.

 

 

Khách hàng úc có những ưu đãi gì?

Khi thanh toán trực tiếp qua ngân hàng commonwealth, các bạn sẽ không phải tốn phí, thanh toán nhiều lần qua hình thức này sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua hàng thường xuyên tại trumthe.com. Và đặc biệt khi các bạn chuyển khoản thì sẽ không cần cung cấp thông tin gì để xác nhận chủ tài khoản.

Bên cạnh đó, còn có hai hình thức thanh toán áp dụng cho các bạn ở nước ngoài qua paypal, visa/mastercard. Để đảm bảo an toàn cho chủ tài khoản, đối với những bạn order lần đầu, chúng tôi cần xác nhận một số thông tin như sau:

+ Cung cấp hai ảnh bằng lái xe hay passport ( thanh toán qua paypal)

+ Cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank (Thanh toán qua visa/mastercard)

Quá trình giao dịch mất từ 3 đến 5 phút là bạn có ngay thẻ game mình cần rồi nè, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 để các bạn có thể truy cập bất cứ khi nào nè. Vậy thì các game thủ ở Úc còn chần chừ gì mà không nhanh tay mua thẻ game online tại trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cho mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699

Facebook: Trumthe.com