trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ garena online cho LMHT và FIFA Online 3

Thẻ garena còn được gọi là Thẻ sò nạp vào 1 số game online Việt Nam như: Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại,...thẻ garena online đang được bán tại Trumthe.com với 2 mệnh giá: thẻ garena 500k, thẻ garena 200k.

NPH VED đã ra thêm một số ứng dụng mới có trên GAS có tên gọi Khách Hàng Thân Thiết Garena. Đây là chương trình nhằm tri ân các khách hàng đã nạp tiền nhiều cho các tựa game của VED, trong đó có bao gồm 2 trò chơi nổi tiếng nhất là LMHT và FO3. Để truy cập ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần bật ứng dụng GAS trên điện thoại, vào tab Tôi và bạn sẽ thấy ngay nút truy cập Khách Hàng Thân Thiết Garena.

Và đặc biệt khi mua thẻ gerena online bạn sẽ hưởng nhiều quyền lợi như với nick FIFA Online 3 có đội hình tiền tỷ, cầu thủ mạnh, đội khỏe. Nick LMHT toàn skin đẹp, cả bộ Siêu Phẩm… Ngoài ra còn có một số ưu đãi như sau: tham gia các sự kiện tri ân khách hàng thân thiết, truy cập vào hệ thống thông tin giao dịch, tham gia vòng quay siêu cấp, quà tặng sản phẩm mới, ưu tiên tham gia sản phẩm trải nghiệm mới, nhận vé VIP tham gia các sự kiện, hưởng đặc quyền VIP tại các sự kiện thể thao.

Tùy vào việc mua thẻ garena online và nạp, bạn sẽ được phân cấp thành các bậc khác nhau để đánh giá sự “thân thiết” của bạn với NPH. Ở cấp đầu tiên mang tên Tài Khoản Thân Thiết, bạn sẽ phải nạp đủ 4,6 triệu đồng từ thời điểm tháng 9/2015 đến hết ngày 31/8/2016. Các cấp độ tiếp theo bao gồm khách hàng bậc Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương với số tiền “hiến máu” tương ứng với các cấp.

Để hưởng ứng cho chương trình giúp bạn được hưởng ứng cuộc đua đó, Trumthe.com rất vui phục vụ bạn mua thẻ garena online với nhiều mệnh giá khác nhau. Với phương thức thanh toán nhanh gọn, tiện lợi, phục vụ 1 ngày 24 tiếng, 1 tháng 30 ngày và 1 năm 365 ngày với các cổng thanh toán Paypal, Vía/master, Commonwealth. 

Ngoài cách mua thẻ garena online thì người chơi cũng có nhiều cách nạp tiền khác cho toài khoản game Garena của mình như nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ thanh toán hoặc nạp bằng thẻ điện thoại các mạng Vinaphone, MobifoneViettel, các mênh giá có thể là Thẻ Viettel 300K, 100k hay 10k…vv. Tùy theo mỗi cách nạp sẽ có các mức quy đổi ra đơn vị tiền game khác nhau.

Bạn có thể liên hệ qua:

Website: Trumthe.com

Skype: skypesupport

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181