trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ garena online giá rẻ qua paypal

Thẻ garena online hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường game thủ việt trong và ngoài nước. Chính vì thế mà nhiều bạn muốn mua thẻ garena online nhanh chóng nhưng lại không biết mua ở đâu cho an toàn và nhanh chóng. Bạn đã thử truy cập vào trumthe.com lần nào chưa, nếu chưa thì hãy nhanh tay truy cập để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn nhé.

Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ garena online giá rẻ cho game thủ việt trong và ngoài nước. Thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua visa, mastercard, paypal.

Tại đây, bán thẻ garena với 2 mệnh giá: thẻ garena 500k, thẻ garena 200k. Với chiết khấu cực khủng lên đến 10% tùy vào giá trị đơn hàng, giao dịch siêu nhanh chóng trong vòng 2 phút.

 

Ngoài ra, còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, thẻ bit, thẻ megacard, thẻ vcard, zing card, zing xu, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone.

Mua thẻ garene online qua paypal

Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản tại trumthe.com là có thể mua thẻ garena bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản: google, facebook, yahoo để tiết kiệm chi phí.

Với hình thức thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passpport. Hình thức này đảm bảo tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua qua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra.

 

Bạn cũng cũng có thể thanh toán qua visa, mastercard: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật cuối cùng. Những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Những thông tin trên chỉ cung cấp 1 lần với những khách mới mua lần đầu, những lần sau có thể mua sắm thỏa mái mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm. Với đội ngủ CSKH hướng dẫn nhiệt tình 24/24 sẽ giúp bạn sớm nhận được mã code thẻ game.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com