Chi tiết

Mua thẻ Garena siêu rẻ qua Visa hay Mastercard

Bạn đang sống ở nước ngoài và cần mua thẻ garena siêu nhanh để có thể tham gia các cuộc chiến trong game, nhưng lại không biết mua ở đâu khi đang sống ở nước ngoài. Có nhiều bạn thường điện thoại về nhà nhờ người thân ở Việt Nam mua thẻ garena, nhưng vấn đề mất rất nhiều thời gian của game thủ. Thấy được nhu cầu này, nên trumthe.com đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chơi game của game thủ Việt trong và ngoài nước.

Trumthe.com là trang web chuyên phấn phối thẻ game online cho game thủ Việt trong và ngoài nước. Thanh toán siêu nhanh qua Visa/Mastercard.

Tại đây cung cấp thẻ garena với 2 mệnh giá: thẻ garena 500k, thẻ garena 200k với chiết khấu cực khủng từ 2% - 8% tùy vào giá trị đơn hàng. Ngoài ra website còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ vcoin, thẻ gate, zing card, zing xu, thẻ oncash đa năng, thẻ BIT, thẻ vinaphone, thẻ mobifone, thẻ viettel.

Cách mua thẻ garena giá rẻ qua Visa/Mastercard

_ Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản tại trumthe.com, bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ,.. để chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhé. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng các trang mạng xã hội như: gmail, yahoo, facebook để rút ngắn thời gian.

_ Tiếp đến, bạn chọn số lượng, mênh giá rồi bấm "Mua ngay" . Bạn nên kiểm tả giỏ hàng một lần nữa, cần thêm, bớt hay mua thêm thì chỉnh lại nhé.

_ Cuối cùng chọn cổng Visa/Mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật). Và bấm "Thanh toán" để điền thông tin thẻ bank.

Bạn cũng có thể thanh toán qua Paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản qua commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện thoại và hướng dẫn bạn nhận mã code. Quá trình giao dịch chỉ mất 3 phút là bạn có thể tiếp tục cuộc chơi mình cần rồi nè. Hãy nhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Skype: trumthe

Facebook: Trumthe.com

Email: [email protected]

Mua thẻ mobifone tại đây