Chi tiết

Mua thẻ Gate bằng Commonwealth hay Westpac tiện lợi ở Úc

Nếu bạn là 1 game thủ Việt và là fan của các game do hãng FPT phát hành, thì đừng ngần ngại mua thẻ Gate ở Úc bằng Commonwealth hay Westpac bank nhé. Cụ thể như thế nào? Mời bạn theo dõi qua bài viết này cùng Trumthe.com nhé!

Thẻ Gate là loại thẻ nạp do công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra ngoài thị trường, việc nạp thẻ vào game, bạn sẽ nhận về cho mình 1 lượng tiền ảo tương ứng dùng để mua các vật phẩm hay nâng cấp nhân vật dễ bề dành phần chiến thắng trong các trận chiến.

Mua thẻ Gate ở Úc bằng Commonwealth hay Westpac tiện lợi tại Trumthe.com

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ gate cũng có 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá tương ứng. Song, nếu bạn đang sống tại Việt Nam thì quá trình mua thẻ dễ ợt không có gì để bàn cãi, nhưng, nếu bạn đang sống ở Úc thì phải làm sao?

Hiểu được những trắc trở mà game thủ tại Úc gặp phải, Trumthe.com đã ra đời, giúp bạn có thể nạp bạc Gate online thả ga mà không lo ngại bất kì vấn đề nào phát sinh.

Hệ thống đang bán thẻ gate với đa dạng các mệnh giá: thẻ gate 10 triệu, thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k, thẻ gate 50k, thẻ gate 20kthẻ gate 10k.

Vậy làm thế nào để có thể mua thẻ Gate online ở Úc?

Tại Úc, chắc hẳn việc thanh toán các hóa đơn bằng chuyển khoản Commonwealth hay Westpac Bank không còn quá xa lạ gì. Chính vì lẽ đó, mà Trumthe.com cũng hỗ trợ cho bạn các hình thức thanh toán tiện lợi này.

Các bước mua thẻ Gate tại Trumthe:

Bước 1: Truy cập Trumthe.com, login tài khoản, nếu chưa có bạn có thể login nhanh bằng tài khoản Facebook, google nhé!

Bước 2: Tại trang chủ, bạn chọn thẻ Gate cần mua với số lượng và mệnh giá bất kì, ấn “ Mua ngay” và click “ Thanh toán”.

Bước 3: Tại giao diện thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán là Commonwealth hay Westpac Bank nhé.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn thiện các bước mua thẻ rồi, việc còn lại chỉ là check mail và nhận mã thẻ gate nạp game thôi nè.

Ngoài việc thanh toán bằng Commonwealth hay Westpac bank, bạn cũng hoàn toàn có thể thanh toán nhanh bằng hệ thống thanh toán quốc tế: Paypal, Onecom (Visa, Mastercard). Tuy nhiên, với 2 hình thức này, bạn sẽ bị chịu phí thanh toán quốc tế là 0.29$ nhé!

Hi vọng rằng, với những thông tin mà Trumthe.com đã cung cấp ở trên, sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 nơi mua thẻ Gate tại Úc. Và nếu bạn thấy hay, đừng ngần ngại chia sẻ để mọi người cùng biết đến và sử dụng 1 dịch vụ bán thẻ game online siêu uy tín và nhanh chóng này nhé!