Chi tiết

Mua Thẻ Gate- Nạp Thẻ Gate Nhanh Chóng

Mua thẻ Gate- Nạp thẻ gate online nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu hấp dẫn chỉ có tại Trumthe.com. Nhanh tay đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ ngay nhé!


Đối với những game thủ đang có nhu cầu mua thẻ Gate họ đều có chung một tâm lý rất ngại đi phải di chuyển để mua thẻ nạp game, nắm bắt được tâm lý này chúng tôi sẽ đưa cho các bạn giải pháp mua thẻ cào gate một cách đơn giản nhất.

 

Mua thẻ gate- Nạp thẻ gate nhanh chóng


Vậy làm cách nào để mua thẻ gate nhanh chóng và tiện lợi bạn nhỉ? Đây vốn là câu hỏi mà cộng đồng game thủ đang phân vân và mong muốn giải đáp. Mua thẻ gate online chính là giải pháp giúp bạn bổ sung tài khoản một cách nhanh chóng và đơn giản nhất cho các gamer. Bằng cách này các game thủ có thể mua thẻ cào nhanh chóng thuận tiện và an toàn. Nhiều gamer đang thắc không biết rằng cú pháp để mua mã thẻ gate online nhưng thực ra việc mua thẻ vô cùng đơn giản bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet là thỏa sức mua sắm rồi nè.

Trong vô vàn các website trên thị trường, Trumthe.com được mệnh danh là đơn vị cung cấp thẻ cào uy tín chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Tại đây bạn có thể mua mã thẻ gate trực tuyến, đơn giản, dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Tham gia vào giao dịch tại đây khách hàng sẽ được hưởng những chiết khấu phần trăm thẻ nạp cực kì hấp dẫn, khác hẳn với cách mua mã thẻ cào gate truyền thống.

Yêu cầu mua thẻ gate online:

  • Trên thực tế bạn chỉ cần có trong tay một thiết bị có kết nối với internet như samrtphone, laptop có kết nối internet là điều kiện tiên quyết để mua thẻ cào online.
  • Đăng kí thành viên của Trumthe.com
  • Số dư trong tài khoản thanh toán lớn hơn mệnh giá thẻ cần mua
  • Các công cụ hỗ trợ thanh toán online như: thẻ ATM, thẻ Visa, mastercard, paypal

Khi thực hiện giao dịch mua mã thẻ gate tại đây, khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ được cung cấp. Haotj động uy tín lâu năm đã hình thành lên thương hiệu của website, lượng khách hàng tin tưởng dịch vụ ngày càng gia tăng và đáp ứng mọi dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.


Vậy nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ gate online hãy nhanh tay thực hiện theo các bước sau:

Bước đầu tiên: bạn cần thực hiện đó là đăng ký tài khoản thành viên tại đây. Với thao tác này, bạn chỉ cần click vào mục “đăng ký” ở góc phải giao diện và điền đầy đủ các thông tin như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu,đại chỉ, quốc gia, mã capcha và chọn “Đăng ký tài khoản” là xong ngay nhé. Hoặc Login nhanh bằng Facebook, yahoo hay Google. Sau đó bạn chuyển xuống bước thứ 2.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ gate: chọn thẻ gate- chọn mệnh giá-số lượng thẻ cần mua và nhấn thanh toán

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán:

+ Game thủ sống trong nước: Thanh toán bằng ATM có kết nối internet banking, thẻ Visa, Mastercard

+ Game thủ ở nước ngoài: Thanh toán qua Paypal, thẻ Visa, Masteracrd


Bước 4: Check mail nhận thẻ

Vậy là với các bước đơn giản trên bạn đã giao dịch mua thẻ gate online nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn kịp thời có được những mã thẻ phục vụ tối đa nhu cầu giải trí cho bản thân. Đừng ngần ngại gì hãy đến Trumthe.com để giao dịch ngay và luôn bạn nha.

Chúc các bạn luôn vui vẻ khi sử dụng dịch vụ tại website.


Tin liên quan