trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ gate online chiến đấu cùng các game online đình đám

Trumthe.com website cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game online nói chung và mua thẻ gate online nói riêng. Trong đó không thể kể đến các loại game như: Đắc Kỷ, Lãnh Chúa, Tây Du Ký,... Được đông đảo rất nhiều gamer quan tâm. Đặc biệt các game do nhà phát hành thẻ game FPT tung ra thị trường và thẻ gate là được dành cho các trò chơi game này. 

Như chúng ta thường biết, thẻ gate được dùng cho các loại game online của chính hãng FPT. Có thể kể đến một số cái tên nổi tiếng như: Fshare, Gosu, Sgame... Chính bởi sự hợp tác này nên hiện có rất nhiều game thủ muốn tìm mua thẻ gate để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật game của mình. Hiện nay, mua thẻ gate giấy hay online đều được. Tuy nhiên, mua thẻ gate online được đông đảo gamer quan tâm, và hình thức này rất tiện dụng và nhanh gọn.

Hiện nay, mua thẻ gate online để được quy đổi ra bạc chắc chắn game thủ đã biết đến rất nhiều nhưng nó được dành cho các loại game nào hình thức ra làm sao thì chắc chắn còn rất nhiều người đang thắc mắc, đặc biệt là những người mới chơi game lần đầu.
Dưới đây, Trumthe.com xin giới thiệu đến gamer một số game nạp thẻ gate online:

Đắc Kỷ, Lãnh Chúa, Tây Du Ký, Đặc Nhiệm, Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star, Giang Hồ Võ Hiệp, Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh 2, Thiên Chiến, Truy Kích…

Nếu bạn là một tay game mới, mong muốn nâng cấp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn so với các bậc đi trước mà không cần dành nhiều thời gian để luyện, cày game thì bạn có thể mua thẻ gate để nạp bạc, từ bạc có thể tậu vật phẩm và giúp nhân vật của mình gia tăng sức mạnh chiến đấu. Đây là giải pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả nếu bạn ít có thời gian đầu tư vào game, nhưng vẫn mong muốn trải nghiệm những điểm mới trong thế giới ảo. Bởi rất nhiều vật phẩm chỉ có bạc gate mới mua được, còn lại dù bạn có cày ngày cày đêm, tu luyện như thế nào đi nữa cũng không thể sở hữu.

Trumthe.com giúp bạn mua thẻ gate online được thuận tiện và tiết kiệm tối đa kinh phí, bạn có thể liên hệ để đặt mua thẻ gate online trực tuyến với hình thức thanh toán nhanh gọn trong và ngoài nước. Cách này giúp bạn không phải mất công đi lại nhiều mà ngồi tại nhà vẫn có thể nạp được thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau và được hưởng nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

Trumthe.com nhà cung cấp thẻ gate online hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tư vấn 24/24.