trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ Gate online của FPT ở đâu

Thẻ Gate là thẻ nạp do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game...Nếu bạn còn đang thắc mắc mua thẻ gate online chơi game gì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nạp thẻ gate cho các game do nhà sản xuất FPT - là công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT có lịch sử hình thành từ năm 2007, đây là một trong những công ty hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến như: Game, thương mại điện tử, nghe nhạc trực tuyến... Với các sản phẩm đã từng vô hút người chơi cực lớn như: MU FPT, Tây Du Ký.....Mua thẻ gate online nạp vào cho những game này thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình càng trở nên mạnh mẻ hơn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn mua thẻ gate online tại Trumthe.com là một địa chỉ đáng tin cậy. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ Gate cũng được đưa ra dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến qua các trang cung cấp/phân phối. Mệnh giá thẻ Gate cũng khá đa dạng là: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ - 200.000đ - 500.000đ - 1.000.000đ - 2.000.000đ - 5.000.000đ - 10.000.000đ, vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp. Thông thường mua thẻ gate online được rất nhiều người tin dùng bởi tính năng tiện dụng, nhanh chóng của nó.

Nếu bạn muốn mua thẻ gate online chỉ cần truy cập website Trumthe.com click ngay "Mua thẻ Gate online" và làm theo từng bước là bạn có thể mua được thẻ gate mình cần để tiếp tục cuộc chiến gay cấn trong game

Mua thẻ Gate online tại Trumthe.com

Chỉ sau 2 phút bạn sẽ nhận mã thẻ qua email đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, mua thẻ gate online tại đây bạn sẽ nhận phương thức thanh toán vô cùng nhanh gọn và tiện lợi hỗ trợ thanh toán thông qua dịch vụ internet banking từ 18 ngân hàng nội địa và 2 loại thẻ thanh toán quốc tế là Visa/MasterCard. Đối với các bạn đang sinh sống và làm việc tại Úc sẽ thanh toán thông qua cổng Commonwealth mà không mất phí. Vì vậy, hãy chọn phương thức thanh toán phù hợp với yêu cầu của bạn nhé!

Hi vọng rằng với những thông tin về mua thẻ gate online và các game dùng thẻ gate sẽ cung cấp thêm cho bạn nhưng thông tin hữu ích nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!