trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ gate online trải nghiệm game Phá Thiên

Với sự phát triển mạnh trong những năm gần đây, thể loại chiến đấu màn hình ngang đang dần chiếm lĩnh thị trường game mobile bằng những tựa game như: Phong Ma, Chiến Cuồng... và gần đây có Phá Thiên – trò chơi lấy đề tài Tây Du Ký đã đặt chân lên nền tảng Windows Phone, đánh dấu sự phát triển vượt bậc và trở thành tựa game có nền tảng đa dạng nhất trong dòng game theo thể loại hành động chặt chém. Game sử dụng thẻ gate để nạp game nhé!

 

Và đến thời điểm hiện tại, ngoài 2 hệ điều hành phổ biến nhất là IOS và Android, game thủ cũng có thể trải nghiệm Phá Thiên dễ dàng trên Windows Phone chỉ với chiếc smartphone tầm trung yêu cầu RAM 1GB trở lên. Từ đó cảm nhận được một thế giới đầy màu sắc, hấp dẫn nhưng không kém phần bí ẩn trong tựa game có cốt truyện ngược về đề tài Tây Du Ký.

Tuy nhiên, cũng có không ít game thủ nhận ra điểm hấp dẫn chính trên Windows Phone khi cho biết phiên bản này cũng chẳng thua kém gì iOS hay Android, là một nét mới khi trước giờ họ chỉ toàn được chơi game... thẻ bài. Thế nên mua thẻ gate để trải nghiệm đi thôi nào. Trumthe.com có nhiều loại mã thẻ và mệnh giá cho bạn lựa chọn nạp nên cứ yên tâm là sẽ có thể chơi tốt nha.

Và đến thời điểm hiện tại, Phá Thiên đã có những trải nghiệm nhất định trên nền tảng “mới nhưng không mới” - Windows Phone. Sự có mặt đúng lúc của trò chơi lấy đề tài Tây Du Ký đã thổi thêm làn gió mới tới người chơi yêu thích thể loại game hành động chiến đấu đầy hấp dẫn. Liệu rằng bạn đã muốn khám phá những bí mật và tính năng đặc sắc mà Phá Thiên đang có trên nền tảng Windows Phone?

Phá Thiên hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 3 phiên bản iOS, Android, Windows Phone) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa. Và cũng nhớ lên Trumthe.com để mua thẻ gate để có những cảm giác game cực đỉnh và tuyệt vời.