trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ Gate qua Visa, Mastercard

Trumthe.com - phân phối các loại thẻ game online như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ BIT, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại cho người Việt trong và ngoài nước.

Bạn là game thủ đang sống ở nước ngoài? Bạn muốn mua thẻ gate để chơi những game online của Nhà phát hành FPT và cần một website uy tín để giao dịch? Quá đơn giản, hãy đồng hành cùng trumthe.com để được đảm bảo những quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn mà website mang lại.

Tại đây cung cấp thẻ Gate với nhiều mệnh giá khác nhau như: bạc gate 5 triệu, gate 2 triệu, gate 1 triệu, gate 500k, gate 200k, gate 100k.

Để mua được thẻ gate FPT khi đang ở nước ngoài, bạn chỉ cần sở hữu một thẻ bank Visa hoặc Mastercard và thực hiện một số thao tác đơn giản sau trên chiếc laptop hoặc điện thoại của mình:


Cách mua thẻ gate qua visa, mastercard

- Bước 1: Truy cập vào web trumthe.com, đăng ký tài khoản với đầy đủ và chính xác các thông tin gồm: email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc,..

- Bước 2: Chọn thẻ gate với số lượng và mệnh giá bạn cần và "Mua ngay".

- Bước 3: Tại bước thanh toán, bạn chọn " VISA or MASTERCARD", đây là hình thức thanh toán Onecom (Dùng thẻ visa hoặc mastercard)

- Bước 4: Check mail hoặc nhấn "Lấy thẻ" trên website để nhận về mã thẻ của mình.

Khi mua thẻ gate tại trumthe.com bạn sẽ nhận được chiết khấu cự khủng từ 2% - 4% tùy vào giá trị đơn hàng. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh tay truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com