trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ gate siêu nhanh cho game thủ úc

Rất nhiều game thủ úc hiện nay đang sống ở nước ngoài và cần mua thẻ gate siêu nhanh để có thể tham gia các cuộc chiến trong game. Nhưng nhiều bạn lại không biết mua ở đâu khi đang sống ở nước ngoài, bạn đã thử truy cập vào trumthe.com chưa, nếu chưa thì hãy nhanh tay truy cập để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ gate siêu nhanh và an toàn qua Commonwealth bank, Visa, Mastercard, Paypal.

Tại đây, chuyên cung cấp thẻ gate siêu nhanh với nhiều mệnh giá như: bạc gate 5 triệu, gate 2 triệu, gate 1 triệu, gate 500k, gate 200k, gate 100k. Quá trình giao dịch chỉ mất khoản 3 phút là bạn có thể nhận được mã code thẻ game.

Quá trình mua thẻ gate cho game thủ Úc:

Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản tại trumthe.com hay đăng nhập bằng các trang bạn xã hội như facebook, gmail,...

Tiếp đến, bạn có thể mua thẻ gate với mệnh giá bất kì rồi chọn mua ngay, nhớ kiểm tra lại giỏ hàng của mình đầy đủ chưa nhé.

Sau cùng là chọn hình thức chuyển khoản Commonwealth bank rồi bấm thanh toán, hệ thống sẽ gởi về cho bạn một email bao gồm số tài khoản, đơn hàng, số tiền tương ứng. Bạn chuyển khoản nhớ ghi số đơn hàng để nhân viên kiểm tra nhanh chóng nhé.

Ngoài ra, còn có 2 cổng thanh toán khác đó chính là paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport), visa/mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Hãy nhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ!