Chi tiết

Mua thẻ Gate siêu rẻ qua Paypal

Bạn đang sống ở nước ngoài và cần mua thẻ Gate siêu nhanh để có thể nạp vào các game mình cần. Nhưng lại không biết mua ở đâu để có thể tham gia các cuộc chiến trong game. Bạn đã thử truy cập vào trumthe.com chưa, nếu chưa thì hãy nhanh tay truy cập nhé.

Trumthe.com là trang web chuyên cung cấp nhiều thẻ game online cho game thủ Việt, thanh toán nhanh chóng và an toàn qua paypal, visa/mastercard.

Tại đây, cung cấp thẻ gate với nhiều mệnh giá như: bạc gate 5 triệu, gate 2 triệu, gate 1 triệu, gate 500k, gate 200k, gate 100k.

Cách mua thẻ gate qua Paypal:

Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản tại trumthe.com và nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email,... để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập bằng các trang mạng xã hội như: facebook, gmail, yahoo để tiết kiệm thời gian.

Sau đó, bạn chọn thẻ gate, số lượng và mệnh giá phù hợp rồi bấm "Mua Ngay". Kiểm tra lại giỏ hàng một lần nữa xem có cần thêm, bớt, xóa hoặc có mua mua tiếp rồi bấm "Thanh Toán".

Với hình thức giao dịch nhanh chóng đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua qua Paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Visa hay Mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank).

Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản trực tiếp qua Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh chóng mua thẻ gate hay bất cứ thẻ game online nào tại trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Tin liên quan