Chi tiết

Mua Thẻ Gosu Bằng Commonwealth Bank Ở Úc

Như chúng ta đã biết việc mua thẻ gosu online bằng Commonwealth là một trong những lợi thế mua sắm trong thị trường dành riêng cho game thủ ở Úc hiện nay. Vậy cụ thể như thế nào, bạn hãy cùng khám phá những thông tin sau nhé!

Để thực hiện thành công giao dịch đem thẻ Gosu trở thành thông dụng đối với các hình thức thanh toán game online thì Trumthe.com là một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn giao dịch nhanh chóng và an toàn nhất.

 

Mua thẻ Gosu online bằng Commonwealth bank ở Úc

Các bạn biết rằng có thể thưởng thức game mà không cần nạp thẻ Gosu đúng không ạ? Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc nhân vật của bạn sẽ mất nhiều thời gian để thăng cấp và trải nghiệm những mà đấu đỉnh điểm không có nhiều "hương vị". Vậy với game thủ ở Úc nói riêng và toàn thể game thủ nói chung làm như thế nào để mua thẻ bạn cùng xem nhé!

Thẻ Gosu ( hay còn gọi là thẻ Gcard) là 1 loại thẻ game, do chính nhà phát hành GOSU cung cấp và dùng để thanh toán cho 1 số sản phẩm hay dịch vụ giá trị gia tăng khác của Công ty Gosu. Thẻ Gosu còn là loại thẻ được liên kết với các kênh hỗ trợ nạp thẻ để nhằm giúp cho khách hàng có thể nạp vào các thể loại thẻ game khác nhau như thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Vcoin.

Cái tên Gosu còn gắn liền với rất nhiều tựa game vô cùng Hot trên thị trường game trực tuyến như Hoàng Long Phục Hổ, Thần Long Tam Quốc, Tình Võ Lâm, Thần Điêu Hiệp Lữ, MT Tam Quốc, Thiên Long Vô Song, Huyết Đao Tiền Truyện, Cửu Âm Chân Kinh,… Đương nhiên là để tham gia các cuộc chơi đình đám này thì buộc người chơi sẽ phải săn tìm những những chiếc thẻ Gosu vô cùng giá trị.

Với các game thủ ở Úc, để có thể thực hiện hình thức mua thẻ Gosu bằng chuyển khoản commonwealth bank tại Trumthe.com các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản mua thẻ

Việc đăng kí bạn có thể thực hiện bằng 2 cách. Cách thứ nhất bạn có thể click vào nút đăng kí và thực hiện các bước đăng kí bằng email. Với cách thứ 2 thì có thể nhanh chóng hơn, chỉ cần bạn click login nhanh bằng Facebook, Yahoo hay Google là bạn đã có ngay tài khoản.

Nếu đã có tài khoản từ trước bạn chỉ cần thực hiện đăng nhập và thực hiện mua thẻ

Lưu ý: Địa chỉ email bạn dùng đăng kí hay tạo Facebook hay google đều là những tài khoản email bạn đang sử dụng và có thể truy cập mail.

Bước 2: Mua thẻ Gosu

Chọn thẻ Gosu- chọn mệnh giá- chọn số lượng thẻ cần mua và nhấn mua ngay.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán.

Tới bước này bạn sẽ click vào hình thức chuyển khoản Commonwealth hoặc ANZ bank nhé. Bên hệ thống sẽ gửi email cho bạn trong đó có số tài khoản, acc và nội dung chuyển tiền. Bạn chỉ cần chyển đúng số tiền mà mình order vào đúng tài khoản đã gửi qua mail.

 

Với hình thức chuyển khoản này bạn hoàn toàn được miễn phí phí giao dịch nhé!

Bước 4: Check mail nhận thẻ

Sau 1-3 phút thẻ sẽ được chuyển vào gmail của bạn nhé. Đây cũng là lý do vì sao chúng tôi lưu ý bạn nên sử dụng email mà bạn dùng thường xuyên.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã giao dịch thành công bí kíp mua thẻ gosu online bằng commonwealth ngay và luôn rồi nè. Ngoài hình thức mua thẻ Gosu bằng ANZ, Commonwealth bank thì game thủ ở Úc còn có thể thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard hoặc Paypal nữa nhé!

Như vậy, những thông tin sau đây sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng sở hữu được thẻ Gosu online nạp băng commonwealth để tham gia vào nhiều trò chơi đình đám. Cách mua thẻ Gosu này không hề khó, chỉ cần bạn cố gắng thực hiện cẩn thận từng bước theo hướng dẫn trên thì chỉ trong một thời gian ngắn là có thể thuận lợi sở hữu được những tấm thẻ gosu theo nhu cầu. Đồng thời lại không mất phí giao dịch nữa nha bạn. Còn ngại gì bạn nhỉ mà không đến với Trumthe.com chứ?

Nếu trong quá trình giao dịch bạn gặp vấn đề khó khăn thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ sau:

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Skype:trumthe

Chat zalo:0896.678.612

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

Ngay bây giờ nếu bạn có nhu cầu mua thẻ gosu bằng Commonwealth thì hãy đến ngayTrumthe.com để giao dịch online nhanh chóng lại có cơ hội nhận nhiều chiết khấu ưu đãi và mua thẻ giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhé!

Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ!

 

 

Tin liên quan