Chi tiết

Mua Thẻ Gosu Bằng Paypal Nhanh Chóng

Nếu bạn là một người bận rộn và đang có nhu cầu mua thẻ Gosu khi ở nước ngoài. Hãy ghé ngay Trumthe.com để trải nghiệm cách mua thẻ Gosu bằng Paypal nhé! Cách nạp thẻ này sẽ giúp bạn mua thẻ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Và bạn có thẻ mua thẻ bất kì đâu và bất kì lúc nào!

Paypal là tổ chức thanh toán quốc tế có quy mô toàn thế giới. Ngày nay người dùng sử dụng paypal như một hình thức thanh toán giao dịch online phổ biến. Với cách thức mua thẻ game online bằng paypal này hướng đến đối tượng là những khách hàng là game thủ Việt đang sing sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.

 

Cách mua thẻ Gosu bằng Paypal nhanh chóng

 

Từ nay, game thủ không chỉ có thể mua thẻ Gosu bằng thẻ Visa hay Mastecard nữa mà còn có thể lựa chọn thêm hình thức mua thẻ bằng Paypal với rất nhiều các tiện ích. Không những có thể mua thẻ Gosu bằng paypal mà gamer còn có thể mua bất kì thẻ game nào như: Zing, garena, Appota, Bit, gate, Vcoin, scoin, Sohacoin, funcard.....Tất cả đều được thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Và còn rất rất nhiều các ưu điểm khác.

Trumthe.com chính là trang web chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài, thanh toán trực tiếp qua tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa, mastercard. Game thủ có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành giao dịch tại đây nhé!

 

Để mua thẻ Gosu online bằng paypal tại Trumthe.com bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Trumthe.com để đăng kí cho mình một tài khoản mua thẻ. Cách đăng kí rất đơn giản: bạn có thể đăng kí bằng email hoặc đăng kí nhanh bằng Facebook, Yahoo hay Google. Sau khi đăng kí thành công bạn tiến hành đăng nhập tài khoản nhé!

Bước 2: Mua thẻ

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, tại giao diện của website bạn sẽ chọn thẻ Gosu- tiếp theo đó là chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua. Bạn có thể lựa chọn nhiều mệnh giá cùng một lúc nhé!

Sau đó bạn nhấn vào giỏ hàng, điều chỉnh lại số lượng thẻ, bạn có thể thêm hoặc bớt số lượng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn sau đó nhấn " mua ngay"

Bước 3: Lựa chọn cách thức thanh toán: Ở bước thanh toán này sẽ có 2 hình thức để bạn lựa chọn là Paypal và onecom, bạn Click chuột vào Paypal nhé

Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang thanh toán, bạn nhớ điền email và password tài khoản Paypal và ấn " pay" nhé

 

Bước 4: Check mail nhận thẻ

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên web sẽ chủ động hỗ trợ và gửi thẻ cho bạn. Bạn nhớ check mail để nhận mã thẻ nhé!

 

Một số lưu ý khi mua thẻ Gosu bằng Paypal:

+ Hiện tại Trumthe.com chỉ nhận giao dịch với các tài khoản Paypal cá nhân và đã được verified nhé!

+ Website chỉ nhân giao dịch với Paypal có chủ tài khoản là người Việt sống ở nước ngoài và chứ hỗ trợ thanh toán đối với người nước ngoài.

+ Nhằm mục địch bảo vệ an toàn tài khoản Paypal của bạn khi thanh toán thành công với đơn hàng đầu tiên, nhân viên web sẽ gửi email để xác thực thông tin. Bạn nhớ check mail và làm theo yêu cầu để quá trình thanh toán nhanh hơn nhé! Với những lần thanh toán tiếp theo bạn sẽ nhận ngay mã thẻ mà không cần xác nhận nữa!

 

Địa chỉ hỗ trợ khách hàng 24/24:

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Skype: trumthe

Zalo: 0896.678.612

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan