trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ megacard đa năng cho mọi game thủ

Trong chúng ta cũng có những người đang băn khoăn không biết mua thẻ megacard online ở đâu và chúng dùng để làm gì. Hôm nay, Trumthe.com xin giới thiệu các bạn thẻ megacard – đó là thẻ đa năng được phát hành bởi Vnpt Epay đem lại rất nhiều tiện ích và hỗ trợ tốt hơn cho cả người dùng, người bán thẻ và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trực tuyến.

Megacard tích hợp giá trị của nhiều dịch vụ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, thay vì phải mua nhiều loại thẻ khác nhau như trước, giờ đây bạn chỉ cần mua và sử dụng duy nhất thẻ megacard, tiết kiệm thời gian, chi phí và vẫn được hưởng đồng thời các chính sách khuyến mãi từ các nhà mạng, nhà phát hành game.

Cũng như các loại thẻ khác thẻ điện thoại, thẻ game online, thẻ đa năng megacard có 2 dạng thẻ: thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Phần đông người sử dụng tin dùng thẻ điện tử bởi mua thẻ megacard online thuận tiện hơn rất nhiều do chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng là đã có thể nhận mã thẻ liền tay, không tốn thời gian, công sức đi mua và nạp thẻ, tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi. Trumthe.com, một trong những website chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào siêu rẻ, phí thấp nhất nhanh chóng và uy tín.

 

Khi mua thẻ megacard, bạn có thể dùng để nạp tiền cho tất cả các mạng điện thoại di động tại Việt Nam hiện nay, nạp tiền cho các game online và thanh toán nạp tiền trực tuyến tiện lợi ngay tại nhà mà không cần tìm đúng thẻ nạp chính của nhà cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó bạn còn có thể nạp tiền cho các game online của các nhà phát hành như: VTC: Đột kích, Xuất kích, Phi đội, Audition, Avatar Star…Zing: Gunny, Đại kiếm vương, Võ lâm truyền kỳ, Bang bang, Pokiwar…FPT : Dragonica, Tây du ký, MU, …VDC-Net2E: Ongame, Cuộc chiến vương quyền, Con đường tơ lụa…Hơn nữa bạn còn nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng, nhà phát hành game khi nạp thẻ.

Với website trumthe.com bạn chỉ cần thực hiện giao dịch từ 2 phút và mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên 24/24. Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này giúp các bạn biết cách mua thẻ megacard online uy tín, chất lượng và biết cách sử sựng của nó. 

Chúc các bạn luôn vui vẻ và có những ngày nghỉ cuối tuần thoải mãi, hạnh phúc bên gia đình.