Chi tiết

Mua thẻ megacard giá rẻ qua Paypal

Nhiều game thủ hiện nay muốn mua thẻ megacard siêu nhanh và an toàn để có thể nạp vào các cuộc chiến trong game. Nhưng lại không biết mua ở đâu khi đang sống ở nước ngoài. Nhiều bạn thường điện thoại về nhà nhờ người thân hay bạn bè mua giùm, nhưng cách này mất rất nhiều thời gian. Bạn đã thử truy cập vào trumthe.com chưa, ở đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần.

Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ megacard cho game thủ Việt trong và ngoài nước, thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua Paypal, Visa, Mastercard.

Tại đây, chuyên cung cấp thẻ Megacard với nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.


Ngoài ra, còn cung cấp nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ bit, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone, zing xu, zing card.

Quá trình giao dịch siêu nhanh chóng trong vòng 2 phút là bạn có thể nhận được mã code thẻ game, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Mua thẻ megacard qua paypal:

Chỉ cần tạo một tài khoản tại trumthe.com là bạn có thể mua bất cứ thẻ game online nào, bạn có thể đăng nhập trực tiếp qua facebook, gmail, yahoo để tiết kiệm chi phí.

Với hình thức thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái hay passport). Hình thức này đảm bảo tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua khi có bất cứ rủi ro nào xảy ra.


Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua visa, mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank, mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật. Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản qua Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Với những khách mua lần đầu, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận và hướng dẫn bạn cách thức nhận thẻ game qua mail. Hãy nhanh tay truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn nhé!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!