trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ megacard online cùng vượt Ải Mỹ Nhân

Ải Mỹ Nhân thì không lạ gì với cộng đồng game thủ nữa rồi đúng không? Tuy nhiên không phải ai bước vào game cũng dễ dàng đâu nhé! Cùng xem qua những bí kíp dưới đây để có thể vượt ải thuận lợi nhất nha.

Trước tiên phải nói đến việc Ải Mỹ Nhân có phần gameplay rất đơn giản nhưng khi đã lên cấp 40 thì sẽ đa dạng hơn nhiều bởi hàng loạt hoạt động hấp dẫn như: Săn boss, vượt phó bản, Vương Thành Chiến, Chiến Tướng… Để vượt qua hết những thử thách này, các bạn cần phải xây dựng cho mình một nhân vật thật hùng mạnh như các võ tướng của thời Xuân Thu Chiến Quốc. Vậy nên mới cần có bí kíp, cùng mua thẻ megacard và xem thử chơi thế nào cho hay nhé!

Thứ 1: Cường hóa trang bị

Hoạt động mà hầu hết game nào cũng có để tăng cường sức mạnh nhân vật thông qua nâng cấp các trang bị như quần áo, vũ khí, trang sức. Với game Ải Mỹ Nhân có 2 loại là cường hóa bằng đá cường hóa và đá quý. Dùng đá cường hóa sẽ giúp nhân vật tăng lực chiến. Còn cường hóa bảo thạch sẽ giúp tăng các điểm thuộc tính như tấn công, phòng ngự, bạo kích… Vì vậy mà người chơi cần lưu ý khi thực hiện cường hóa nên đầy đủ cả 2 loại để nhân vật của mình hoàn hảo hơn.

Thứ 2: Tiến cấp thú cưỡi

Thú cưỡi của bạn càng cao thì các thuộc tính cộng cũng càng cao, thêm vào đó là các kỹ năng bị động Mẫn Kích, Nộ Kích, Kiên Giáp, Cuồng Bạo, Linh Hoạt… có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho các bạn khi thi đấu. Mà sau khi tiến cấp thì thú của bạn mang hình hài khác ngay, vô cùng đẹp mắt, lung linh luôn nhé! Nguyên liệu tiến cấp thì bạn có thể tìm qua các hoạt động săn Boss, phó bản hay dùng thẻ Megacard nạp tiền và mua từ shop…

Thứ 3: Nâng cấp tâm pháp

Tâm pháp này gồm nhiều phần được gọi là Tinh Đồ với nhiều tên khác nhau như: Tù Ngưu, Tinh Đồ, Trảo Phong… Các bạn sẽ dùng điểm chân khí (tích lũy được khi luyện công) để mở lần lượt 15 vị trí của mỗi Tinh Đồ mà khi mở được các bạn sẽ được cộng rất nhiều điểm né tránh, tấn công, phòng thủ, bạo kích.

Thứ 4: Thăng cấp kỹ năng

Như đã nói từ đầu, gameplay của Ải Mỹ Nhân có sự đơn giản nhưng rất thú vị. Tất cả nhân vật điều có một hệ chiêu thức như nhau và điểm quyết định sức mạnh của người chơi chính là nâng cấp kỹ năng cao hơn và mạnh hơn.

Có tới tận 4 bí kíp, thì game thủ ơi, nhanh tay mua thẻ megacard online cùng Trumthe.com chơi Ải Mỹ Nhân thôi nào!