trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ megacard online và những lợi ích cần biết

Người ta thường ví thẻ megacard như một chiếc ví điện tử giúp bạn dễ dàng thanh toán trực tuyến, đặc biệt mua thẻ megacard online giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bất kể ai trong chúng ta, không kể trong những lúc gấp gáp muốn tìm mua thẻ megacard không thể chạy ra ngoài vì trời nắng, trời mưa, không có thời gian,…hay bất kể gì đi nữa. Bây giờ bạn chỉ cần có internet kết nối tha hồ mua thẻ megacard online với nhiều mệnh giá khác nhau.

Nhưng chúng ta đang băn khoăn không biết mua thẻ megacard online có những lợi ích gì. Nay trumthe.com giúp bạn giải đáp thắc mắc:

Thứ nhất, quý khách dùng thẻ nạp đa năng Megacard để nạp tiền cho thuê bao trả trước thuộc các mạng di động cũng như nạp cho các game trực tuyến mà không cần phải tìm thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Tính năng này sẽ rất thuận tiện đối với các khách hàng dùng đồng thời 2 số điện thoại di động thuộc 2 mạng di động khác nhau hoặc chơi các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn. Hơn nữa, thẻ Megacard sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà cung cấp trực tuyến khác để mở rộng khả năng thanh toán của mình, mang đến sự tiện dụng tốt hơn cho các khách hàng

Thứ hai, nạp tiền cho mình và người thân: Thông thường nếu bạn muốn nạp tiền cho người thân thì phải nạp vào điện thoại mình sau đó mới bắn tiền cho bạn bè và người thân. Nay khi mua thẻ megacard online hỗ trợ quý khách nạp trực tiếp cho các thuê bao di động và tài khoản game của bạn bè người thân. Tính năng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và mang đến những món quà bất ngờ cho người thân.

Thứ ba, bất ngờ nhận quà tặng hấp dẫn khi nạp thẻ: Khi bạn tin tưởng mua thẻ megacard online sẽ rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn, hoặc những gói ưu đãi khủng. Nếu muốn biết phần quà gì, các bạn hãy thử nạp thẻ megacard ngay nha.

Ngoài những khuyến mại hấp dẫn, quý khách sẽ được đảm bảo mọi quyển lợi như khi sử dụng thẻ chính hãng. Quý khách sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng và các nhà cung cấp game trong thời gian diễn ra chương trình.
Đến với website trumthe.com cung cấp cho chúng ta bất kể các thẻ megacard online với các mệnh giá khác nhau và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với những chiết khấu tốt nhất thị trường. Mọi thắc mắc xin liên hệ với website trumthe.com để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công trong cuộc sống!