trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ megacard siêu rẻ qua visa, mastercard

Thẻ Megacard là thẻ gì?

Megacard một loại thẻ nạp đa năng được sử dụng để nạp tiền cho các mạng điện thoại hiện nay, nạp tiền game … và làm dùng hình thức thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt hay thẻ ngân hàng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT. Đối với nhũng người sử dụng thuê bao của các nhà mạng khác nhau thì hoàn toàn có thể sử dụng thẻ megacard để nạp tiền cho điện thoại. Sử dụng thẻ Megacard để nạp tiền cho một số game online của các nhà phát triển Vinagame, VTC, FPT vv….

Thẻ Megacard dùng để chơi các game Siêu Anh Hùng, BIM, Đồ Sát Mobile, X Tam Quốc, Tam Quốc Bùm Chíu, Phong Vân Hiệp Khách, Ải Mỹ Nhân, Mộng Hiệp Khách, Avatar, Trò chơi Việt, Nữ Thần Kiếm, Bang Bang. Chính vì thế mà nhiều game thủ trong và ngoài nước đang tìm kiếm mua thẻ Megacard nhưng lại không biết mua ở đâu để có thể tiếp tục chơi game. Bạn đã thử truy cập vào trang web trumthe.com chưa, ở đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần.

Chuyên cung cấp thẻ megacard với nhiều mệnh giá như:thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Cách mua thẻ megacard qua visa, mastercard

Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản tại trumthe.com, nhớ cập nhật thông tin đầy đủ như: họ tên, số điện thoại, email,... để chúng tôi cập nhật vào hệ thống nhanh chóng cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng các trang mạng xã hội như: facebook, gmail, yahoo để tiết kiệm chi phí.

Tiếp đến, bạn chọn loại thẻ megacard với số lượng, mệnh giá rồi chọn "Mua Ngay" để vào giỏ hàng của mình.

Cuối cùng bạn chọn hình thức thanh toán qua visa, mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank, mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật).

Bạn có thể thanh toán qua paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Ưu tiên, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm. Khi mua thẻ megacard hay bất cứ thẻ game online nào bạn sẽ nhận chiết khấu cực khủng lên đến 10%, giao dịch siêu nhanh chóng trong vòng 2 phút. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ!