Chi tiết

Mua thẻ mobifone an toàn cho người Việt ở nước ngoài

Bạn là một game thủ đang làm việc tại nước ngoài? Bạn đang cần mua thẻ mobifone nạp game nhưng chưa biết giải pháp nào hiệu quả? Trumthe.com sẽ giúp bạn điều đó.

Thứ nhất, nếu như bạn đang sống ở Úc và đang sử dụng tài khoản commonwealth bank thì hãy mua thẻ mobifone tại trumthe.com qua phương thức chuyển khoản trực tiếp. Vì chuyển khoản trong cùng ngân hàng cho nên bạn không phải mất thời gian gian chờ đợi. Sau khi chuyển khoản xong bạn sẽ nhận ngay được mã thẻ.

Cách mua như sau: Sau khi đăng nhập vào website Trumthe.com, bạn chọn mua thẻ mobifone với hình thức chuyển khoản commonwealth. Sau khi thực hiện xong đơn hàng, bạn sẽ nhận được email từ hệ thống trong đó có thông báo nội dung chuyển khoản. Bạn làm theo hướng dẫn từ thông báo là được rồi. Phần còn lại nhân viên hỗ trợ sẽ xử lý cho bạn.

Thứ hai, nếu bạn không dùng thẻ bank của nhà bank commonwealth hoặc bạn không sống ở Úc mà ở những quốc gia khác thì có thể thanh toán qua Paypal hoặc Onecom. Đây là hai cổng thanh toán trung gian uy tín hiện nay chuyên hỗ trợ thanh toán cho nhiều trang bán hàng online. Khi thanh toán bằng Onecom hoặc Paypal bạn chỉ mất một khoản phí rất nhỏ, chỉ 0.29USD mà thôi. Đặc biệt bạn sẽ được hai cổng trung gian bảo vệ quyền lợi tránh được mọi rủi ro có thể xảy ra.

Cách mua đơn giản, sau khi chọn mua thẻ mobifone với số lượng vừa đủ, bạn chọn thanh toán Onecom (dùng thẻ visa hoặc mastercard thanh toán trực tiếp) hoặc chọn Paypal (dùng tài khoản paypal cá nhân của bạn). Sau đó điền chính xác thông tin theo yêu cầu là có thể thực hiện được rồi.

Ở lần mua đầu tiên, bạn sẽ trải qua bước xác nhận nên có thể mất tầm 5 phút để nhận mã thẻ. Từ lần mua thứ hai trở đi, các bước xác nhận không thực hiện nữa bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay sau khi đặt hàng. Các game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D... ngay cả khi đang ở trong và ngoài cũng không phải lo lắng về vấn đề nạp thẻ mobifone nữa rồi.

Ngoài việc thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và lại an toàn ra bạn còn có thêm nhiều ưu đãi khi mua thẻ mobifone online tại Ttrumthe.com: nhận chiết khấu lên đến 12%, tham gia nhiều event và được tặng nhiều quà tặng hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ bất cứ lúc nào. Trumthe.com làm việc 24/7 và suốt 365 ngày để phục vụ nhu cầu cho mọi game thủ.

 

84