Chi tiết

Mua thẻ mobifone bằng paypal

Với các khách hàng sử dụng mobifone ở nước ngoài, khi không tìm được đại lí phân phối thẻ hoặc không nhờ được người thân mua hộ, thì bằng việc sử dùng Paypal việc nạp thẻ sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tại Việt Nam, mạng di động mobifone được sử dụng khá nhiều. Mua thẻ mobifone bằng paypal dần đang trở thành xu hướng bởi tính thuận tiện, dễ sử dụng.

 

1.Paypal là gì?

 

PayPal được thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Do Peter Thiel sáng lập – là công ty hoạt động trong lãnh vực thương mạng điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền trực tuyến.

 

Hiểu một cách đơn giản, Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế (dịch vụ trung gian) giúp người dùng thanh toán khi mua sắp trực tuyến, hoặc nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng tại Việt Nam.

Paypal hoạt động qua Internet, thu phí khi phát sinh giao dịch chuyển – rút tiền nên rất nhanh gọn và thuận tiện với người dùng. Với hình thức này, người dùng sẽ không cần ra ngân hàng để chuyển tiền.

Paypal thu nhập từ việc thu phí thông qua thực hiện việc thu phí xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác.

2. Ưu điểm của Paypal

Paypal có chính sách tốt bảo mật tốt, an toàn khi giao dịch cho cả 2 bên người bán và người mua (paypal có tính năng có thể yêu cầu hoàn tiền lại được sau khi đã chuyển tiền đến tài khoản khác trong trường hợp bị lừa đảo) nên được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Paypal hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng, vì mỗi lần thanh toán, bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard) bởi số thẻ này bạn đã cung cấp cho Paypal khi đăng kí tài khoản.

Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống paypal rất rộng, vì vậy khách hàng có thể sử dụng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Paypal còn đảm bảo dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt, nhanh chóng và thân thiện.

3. Điều kiện để mở tài khoản Paypal

Để có tài khoản paypal bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

- Đủ 18 tuổi và có CMND

- Sở hữu các loại thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Mastercard, America Express… được Paypal chấp nhận để nhận vào tài khoản Paypal của bạn và có tài khoản ngân hàng.