trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ mobifone – Chinh phục thế giới Võ Lâm

Võ Lâm 2 hay còn gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 lấy bối cảnh từ thời Bắc Tống và tiếp tục phát triển sau tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được đông đảo game thủ đón nhận. Game online do vinagame phát hành, tuy vậy ngoài thẻ zing của chính VNG, người chơi còn có thể mua thẻ mobifone để chinh phục thế giới Võ Lâm.

Trước khi hóa thân thành những anh hùng trong thế giới võ hiệp, game thủ cần tìm hiểu những đặc sắc mà tựa game mang đến là gì? Điểm đầu tiên cần nói đến chính là nền đó họa vì đó là điều đầu tiên “đập vào mắt” người chơi và là điều kiện để gamer quyết định có chơi hay không? Quả thực Võ Lâm 2 đã không phụ long người hậm mộ. Đồ họa được thiết kế mang đậm phong cách võ hiệp, từ chiên thức động tác đến trang phục đều thỏa mãn nhu cầu của các võ lân nhân sĩ giúp họ thể hiện được cá tính và phong cách của mình.

Trò chơi này có gì đặc sắc?

Bên cạnh đồ họa hấp dẫn, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 còn đặc biệt ở chỗ miêu tả được vẻ đẹp của công phu chính tông võ hiệp Trung Hoa thông qua các kỹ thuật khi thể hiện động tác. Bên cạnh các hệ thống kế thừa ở Võ Lâm 1 thì phiên bản 2 đã được bổ sung thêm hệ thống Bát quái Chu Dịch làm cho trò chơi đã đặc sắc lại càng thêm độc đáo.

Không chỉ là trò chơi chiến đấu, game thủ nạp thẻ mobifone chơi game sẽ có được những ưu đãi nhất định, sở hữu những vật phẩm giá trị để chinh phục võ lâm, đồng thời có thể giao lưu biểu lộ tình cảm thông qua các hoạt động được phát triển tại Võ Lâm 2.
Nếu khó tìm được thẻ zing tại các cửa hàng hoặc quán net gần nhà, bạn có thể mua thẻ mobifone trực tiếp hoặc mua thẻ online tại

Trumthe.com để nạp game phục vụ cho những màn chơi kịch tính.

Trumthe.com bán thẻ điện thoại mobifone cùng các loại thẻ game cũng tất cả nhà phát hành game Việt. Website hỗ trợ cho game thủ người Việt đang ở trong và ngoài nước, phục vụ 24/7 với hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa, mastercard thông qua cổng thanh toán trung gian Paypal và Onecom.

Trên con đường chinh phục Võ Lâm chắc chắn mọi game thủ đều rất cần những website bán thẻ game đồng hành và có mặt kịp thời trong những trường hợp cấp bách nhất. Đến với Trumthe.com, các bạn sẽ luôn được đảm bảo điều đó. Đồng thời, bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi nạp thẻ nhưng không liên hệ được admin game thì các hỗ trợ viên Trumthe sẽ giúp bạn điều này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé các hiệp sĩ.