Chi tiết

Mua thẻ mobifone ở nước ngoài và những lưu ý quan trọng

Thẻ mobifone là thẻ điện thoại ở Việt Nam nhưng hiện tại số lượng người sống ở nước ngoài mua loại thẻ này cũng ngang ngửa người sống trong nước. Mục đích việc mua thẻ mobifone chủ yếu là để nạp game. Vậy, mua thẻ mobifone khi ở nước ngoài cần lưu ý những gì?

Thứ nhất, tránh chuyển tiền về Việt Nam cho một tài khoản cá nhân không rõ nguồn gốc

Nhiều game thủ khi chơi game thường kết thân với một số bạn bè trên mạng. Khi chơi thân quen sẽ gửi tiền về nhờ họ mua thẻ mobifone hoặc thẻ game dùm với giao kèo là sau khi nhận được tiền sẽ mua thẻ và gửi mã thẻ qua. Tuy nhiên, cho dù có thân thiết bạn cũng nên nhớ rằng đó chỉ là người bạn quen trên mạng chứ chưa tiếp xúc, bạn không biết họ tên thật là gì, nhà ở đâu? Tất cả những gì bạn biết chỉ là mơ hồ. Vì thế, trường hợp sau khi gửi tiền về bạn vừa mất tiền vừa mất bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cho nên, lời khuyên dành cho các game thủ là khi quen một ai đó chơi chung game, trên facebook hay diễn đàn thì chỉ nên chơi chung trao đổi và học hỏi kinh nghiệm chứ đừng liên quan đến giao dịch tiền bạc.

Thứ hai, hạn chế nhờ người thân mua dùm

Một số người để chắc ăn thường gửi tiền về nhà nhờ bạn bè hoặc người thân mua dùm. Nếu dùng cách này bạn chắc chắn sẽ không bị mất tiền ngược lại còn rất an toàn. Tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ phải nghe cằn nhằn trong suốt khoản thời gian cần giao dịch mua thẻ mobifone. Bởi vì người nhà của bạn, đặc biệt là phụ huynh sẽ nghĩ bạn sống ở nước ngoài sung sướng và chỉ mãi mê sa đà vào thế giới ảo.

Thứ ba, mua thẻ mobifone online nên chọn website uy tín và đảm bảo an toàn

Cách tốt nhất bạn cần làm khi mua thẻ mobifone ở nước ngoài đó là thanh toán qua một trang web uy tín. Quá trình giao dịch được thực hiện qua cổng thanh toán an toàn chứ không phải là một tài khoản cá nhân. Và trang web đảm bảo tất cả những điều đó cho bạn chính là Trumthe.com.

Mua thẻ mobifone tại Trumthe.com bạn sẽ thực hiện giao dịch qua Onecom hoặc Paypal. Các cổng trung gian quốc tế uy tín này luôn luôn bảo vệ quyền lợi cho người mua và loại bỏ lừa đảo 100%. Trumthe.com theo quy tắc chỉ giao dịch với tài khoản chính chủ. Vì thế, nếu lỡ rủi ro bạn bị người khác ăn cắp thông tin thẻ thanh toán, kẻ cắp đó không xác nhận được thông tin chủ tài khoản sẽ không được giao dịch và số tiền đó được trả về cho chủ thẻ.