Chi tiết

Mua thẻ mobifone online giá rẻ ở đâu

Rất nhiều game thủ Việt muốn mua thẻ mobifone online giá rẻ nhưng lại không biết mua ở đâu và hình thức thanh toán như thế nào cho an toàn. Khi có nhiều trang web lừa đảo ra đời làm mất niềm tin mua hàng online cho game thủ Việt. Vậy làm thế nào để chơi game mà không phải lo lắng nhiều vấn đề xảy ra? Mách nhỏ cho bạn cho bạn một trâng web uy tín và chất lượng đó chính là Trumthe.com.

Mua thẻ mobifone online giá rẻ tại Trumthe.com với giá cực rẻ, thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua Visa, Mastercard, Paypal, Commonwealth bank, ATM (đăng kí ineternet banking).

Tại đây, cung cấp thẻ mobifone online với nhiều mệnh giá: thẻ mobifone 500k, thẻ mobifone 200k, thẻ mobifone 100k, thẻ mobifone 50k, thẻ mobifone 20k.

Những lợi ích khi mua thẻ mobifone tại Trumthe.com:

_ Quá trình giao dịch siêu nhanh trong vòng 1 phút.

_ Đội ngũ CSKH hỗ trợ 24/24 nhằm giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

_ Chiết khấu cực khủng và nhiều event hấp dẫn.

_ Mua thẻ Mobifone online bạn sẽ nhận được mã code về mail rất tiện lợi không như thẻ cào giấy phải nhập từng chữ số.

Mua thẻ Mobifone online tại Trumthe.com

Trước tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản để mua thẻ Mobifone, nếu chưa có tài khoản bạn có thể chọn mục "Đăng ký" để tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng Google, Yahoo, Facebook.

Với 2 cổng thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua Paypal, Onecom đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. Với những khách mới mua lần đầu cần cung cấp một xíu thông tin như sau:

+ Thanh toán qua Onecom( Visa, Mastercard): Cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank.

+ Thanh toán qua Paypal: Cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport.

Ưu tiên những khách hàng sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin gì thêm.

Sau khi đơn hàng thành công, hệ thống sẽ gởi về mail mà bạn đăng kí mua thẻ nên bạn sẽ không còn lo lắng về gián đoạn duộc chơi trong game. Hãy nhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

 

84