Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ mobifone online và những công dụng cần ghi nhớ

Thẻ mobifone thì chắc hẳn là chẳng còn xa lạ gì đối với người Việt. Tuy nhiên, bạn có chắc là đã biết hết những công dụng của nó chưa? Dưới đây là những công dụng thẻ mobifone bạn nên ghi nhớ nhé!

Nạp tiền điện thoại.

Tất nhiên là nạp tiền điện thoại là công dụng đầu tiên rồi vì thẻ mobifone là thẻ của nhà mạng điện thoại cơ mà. Mách nhỏ cho bạn là có thể mua thẻ mobifone online trên Trumthe.com rất nhanh chóng và tiện lợi nhé. Bạn có thể xem hướng dẫn mua thẻ cụ thể trên trang tại trumthe.vn. Trumthe hiện đang có các mệnh giá là thẻ mobifone 500k thẻ mobifone 200k, thẻ mobifone 100k, thẻ mobifone 50k, thẻ mobifone 20k, thẻ mobifone 10k.

Nạp tiền cho game

Một công dụng khá phổ biến nữa của thẻ mobifone đó chính là nạp tiền cho game. Thẻ được sử dụng khá nhiều hiện nay vì có thể cùng lúc nhiều loại thẻ game như gate, zing, vtc,...Tên một số tựa game có thể dùng thẻ để nạp tiền như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh...

Dùng để thanh toán online

Hiện nay một số dịch vụ tiện ích cũng hỗ trợ thanh toán qua các thẻ điện thoại, thẻ bank để tiện dụng hơn cho người dùng ví dụ như thanh toán hóa đơn điện, hóa đơn nước, hóa đơn internet,... Ngoài ra còn có các thẻ mobifone còn dùng để thanh toán cho các khóa học tiếng anh online, dùng để tải các tài liệu trên internet...hoặc nhiều tiện dụng khác.

Hiện nay các game thủ có thể mua thẻ mobifone theo 2 cách mua trực tiếp tại các cửa hàng, tiệm tạp hóa hoặc mua trực tuyến trên các trang mạng bán thẻ. Trang trumthe.com là trang web uy tín, đáng tin cậy để bạn mua thẻ mobifone online. Ngoài ra, trên trang trumthe.com còn có các loại thẻ game khác như thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ vcoin, garena, oncash đa năng... Hoặc là các loại thẻ điện thoại vinaphone, viettel đều được bán online. Cách thức và hình thức mua thẻ online rất đơn giản bạn có thể tham khảo trên trumthe.com.

Mỗi cách thức mua thẻ đều có những điểm lợi riêng, vì thế việc lựa chọn tùy vào điều kiện của mình nhé.