Chi tiết

Mua thẻ mobifone thả sức PK với Ngự Kiếm Phi Thiên

Phải nói Ngự Kiếm Phi Thiên là một trong những game hiếm hoi mà game thủ sẽ bị nghiện bởi chế độ PK không bờ bến của nó. Vì sao trumthe.com lại có thể nói như thế thì mới bạn điểm qua những điều thú vị dưới đây!

Bạn có ngạc nhiên không khi mà BQT đưa ra con số 17 cho số chiến trường liên. Với những hoạt động cực độc đáo như: 2vs4, Yêu Tháp 9 Tầng, Boss liên server, Phe chiến liên server... Ngự Kiếm Phi Thiên nếu không gọi là đỉnh chiến trường thì chắc không có từ gì để diễn tả được. Chắc chắn Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ thỏa mãn chí lớn của tất cả các game thủ khi được tung hoàng ở một chiến trường rộng lớn, không ngừng thử thách với những kẻ địch đến từ khắp mọi nơi.

Chiến trường "quái đản" PK 2vs4 bạn dám thử không?

Chiến trường liên sever là chiến trường mà tất cả các game thủ đều mê mệt. nhưng có phải khi chiến 3vs3 thì top về hết 1 đội khiến bạn tức tưởi? Với những trện PK đồng đội không cân sức bạn có cảm thấy ấm ức khi bị ăn hành không. Kẻ mạnh kẻ yếu bạn muốn theo bên nào? Và dĩ nhiên chắc chắn là bạn rất mong muốn được thể thiện khả năng PK của mình? Tất cả sẽ được giải quyết với đấu trường phiên bản 2vs4 của Ngự Kiếm Phi Thiên - một trải nghiệm chưa từng có!

Bạn không lo ngại về chiến lực mà phải cần tính toán chiến thuật phải được để lên hàng đầu. Tất cả chiến thuật chỉ có thể được bàn bạc và thống nhất sau vài chục giây chuẩn bị ngắn ngủi mà thôi. Cho nên là chiến đấu tốc chiến tốc tháng với chiến trường này phải dựa vào bản lĩnh của bạn thôi. Nên là hãy mua thẻ mobifone mà thể hiện mình đi nào!

PK không chiến trên mobile

Khái niệm không chiến quá quen thuộc với dòng game nhập vai chặt chém trên PC song lại bị lược bỏ khi chuyển sang điện thoại do hạn chế bàn phím. Tuy nhiên Ngự Kiếm Phi Thiên lại khác, hoàn toàn khác vì lại tái sinh lại chế độ này đem đến cho game thủ trải nghiệm vô cùng thú vị đáng giá!

Khinh công của Ngự Kiếm Phi Thiên giúp chiến thuật PK trở nên linh hoạt hơn, phong phú, tinh tế và hoa mỹ hơn. Chỉ cần một lần nhanh tay lách nhẹ khỏi chiêu thức của kẻ địch cũng đã có thể chuyển bại thành thắng, lực chiến cũng chỉ là con số, kỹ năng xử lý thế trận mới là thực lực. Chưa kể, các kỹ năng tung ra thoắt ẩn thoắt hiện, ảo diệu biến hóa vô cùng, đao đã hạ mà người còn chưa thấy, skill tung ra ở phía trước nhưng người đã thoắt biến tận phía sau, khác nào một ma trận khiến kẻ địch quay cuồng mà chịu bại trận? Vậy nên sẽ không uống phí khi mà lên trumthe.com mua thẻ mobifone online một chút nào đâu nhé! Nhanh lên để nhận nhiều ưu đãi nè!

84