trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ mobifone và những tuyệt chiêu nạp thẻ

Mobifone, vinaphone, viettel được xem là "bộ ba quyền lực" trong danh sách các mạng điện thoại ở Việt Nam. Trong đó mạng mobifone đang ngày càng có nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới kinh doanh. Vì thế, việc bán mua thẻ mobifone cũng ngày càng trở nên thu hút hơn. Tuy nhiên, để làm lợi cho bản thân và khắc phục những lỗi nạp tiền bạn cần phải có "tuyệt chiêu".

Thứ nhất là tuyệt chiêu khi mua thẻ mobifone

Có rất nhiều nơi bán thẻ mobifone cho nên việc mua thẻ không được người dùng quan tâm vì nó quá dễ dàng và bình thường. Bởi vậy, tuyệt chiêu được nói đến ở đây đó là mua như thế nào vừa nhanh vừa rẻ lại đỡ mất công di chuyển. Để giải quyết được vấn đề đó bạn nên chọn mua thẻ mobifone online tại Trumthe.com, là nơi giao dịch khá uy tín cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được hưởng thêm chiết khấu, tham gia nhiều event để nhận quà tặng miễn phí và đặc biệt được hỗ trợ rất nhiệt tình.

Tất nhiên, để mua được thẻ, bạn cần phải trang bị cho mình thẻ ATM có kết nối internet hoặc thẻ visa. Nếu ở nước ngoài, có thể mua được bằng Onecom hoặc Paypal và chuyển khoản commonwealth cho khách hàng ở Úc nữa.

Thứ hai, tuyệt chiêu khi nạp sai mã thẻ

Không ít người dùng mạng mobifone khi nạp thẻ rơi vào các tình hướng bị khóa thuê bao do nạp sai nhiều lần, nạp thẻ không thành công hoặc đã nạp thành công nhưng không nhận được tiền trong tài khoản. Đứng trước những tình huống như vậy, bạn phải xử trí như thế nào?

Chắc chắn, sự nóng nảy đã khiến bạn tức giận và lập tức gọi lên tổng đài 9090 của mobifone để than phiền đúng không? Đó là cách giải quyết tức thời tuy nhiên không phải là cách hay. Khi gọi, bạn phải tốn cước phí 200đ/ phút chưa kể đến trường hợp tài khoản không còn đồng nào, thẻ nạp thì không được biết lấy gì mà gọi?

Cứ bình tỉnh, trumthe.com sẽ chỉ bạn cách này. Nếu thuê bao của bạn bị khóa do nhập mã thẻ sai quá 5 lần hãy chủ động bấm trên bàn phím theo cú pháp *901*4*8*11# hoặc gửi tin nhắn QUYENNAPTHE_MASOTHE và gửi tới 901, đơn giản đúng không nè.

Thứ ba, xử lý tình huống không được cộng tiền khuyến mãi khi nạp thẻ

Hằng tháng mobifone thường có chương trình khuyến mãi cộng 50% cho thuê bao nạp thẻ. Nếu rơi vào trường hợp nạp đúng ngày khuyến mãi nhưng không được cộng 50% như quy định, hãy kiểm tra theo cách sau: Thực hiện thao tác trên bàn phím *901*2# và làm theo hướng dẫn hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp KM Mã số thẻ gửi 901.

Chúc bạn thành công.