Chi tiết

Mua thẻ mobiphone online có chơi được game không

Mua thẻ mobiphone online tại Trumthe.com là rất quan trọng, bởi bạn không phải di chuyển mất thời gian, mà nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Như chúng ta đã biết thẻ mobiphone dùng để nạp cho các nhà mạng mobiphone nhưng ngoài ra còn dùng để chơi các game online vô cùng nổi tiếng như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh...

Như vậy không chỉ dùng để nạp điện thoại, mà mobiphone dùng để chơi rất nhiều loại gam. Vậy để mua được thẻ mobiphone online các bạn cần làm những thao tác nào? Cụ thể là:

Hãy đăng nhập một tài khoản gmail, hay tài khoản xã hội nào đó vào website trumthe.com, bạn mọn mua the mobiphone và số lượng theo nhu cầu

Khi đã làm được những thao tác trên, bạn cần kiểm tra lại các thông tin như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email, mã code... Các bạn hoàn toàn yên tâm đảm bảo bí mật khách hàng.

Cuối cùng, bạn chọn hình thức thanh toán: Visa/mastercard hay Paypal, đặc biệt với khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản trực tiếp tại Commomwealth bank với cước phí 0$. Thực hiện xong các bước trên là bạn đã mua thẻ mobifone online thành công rồi nè, thẻ sẽ được chuyển ngay vào mail của bạn sau đó.

Các bạn thấy chưa? Chỉ từ 1 – 2 phút bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin là hệ thống sẽ gửi cho bạn mã thẻ mobiphone online nhanh nhất. Đặc biệt, bạn chỉ cần cung cấp thông tin một lần, những lần giao dịch tiếp theo hệ thống sẽ tự động lưu thông tin.

Đến với trumthe.com bạn tha hồ mua thẻ mobiphone online với nhiều mệnh giá khác nhau: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. Với những mệnh giá này sẽ giúp tài khoản điện thoại của bạn luôn đầy ắp và mua thẻ mobiphone online giúp bạn nâng cấp các chiến hữu, mua sắm vật dụng cần thiết cho các game thủ và nâng cấp level nhanh chóng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Với phương châm giúp khách hàng chủ động trong các chương trình khuyến mại có trumthe.com sẽ không phải đắn đo trong việc nạp thêm bao nhiêu tiền để luôn đảm bảo tài khoản của mình hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sau khi nhận mã thẻ và nạp xong bạn chỉ cần thực hiện thao tác kiểm tra *101# là sẽ biết số tiền mình vừa nạp thẻ mobiphone online và đối với những bạn nạp thẻ chơi game sẽ biết tài khoản game của mình giúp ích rất nhiều trong quá trình nâng cấp, trang bị vũ khí cho các gamer của mình nhé..

Hy vọng rằng với thông tin chia sẻ của trumthe.com khách hàng sẽ nắm cách mua thẻ mobiphone online nhanh nhất và chính xác nhất. Đồng thời biết được một số game sử dụng thẻ mobiphone online.