trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA THẺ ONCASH ĐA NĂNG 200K TẠI TRUMTHE.COM

Thẻ Oncash đa năng là loại thẻ do công ty VDC-Net2E phát hành dùng để nạp cho các game online như: Con đường tơ lụa, Ongame, Đế chế, Vương quốc bay.

Trumthe.com hiện đang bán thẻ oncash đa năng với mệnh giá 200k.

 

 

 

Mua thẻ Oncash đa năng 200k

Để mua thẻ Oncash đa năng 200k ở trumthe rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào web trumthe.com, tạo một tài khoản đăng nhập, chọn vào Oncash đa năng 200k nhấn Mua ngay. Sau đó bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp:

- Thanh toán qua Paypal

- Thanh toán bằng credit card hoặc debit card

- Chuyển khoản Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc)

Ngay khi bạn thanh toán thành công, nhân viên trumthe sẽ lập tức gọi điện thoại xác nhận một số thông tin cần thiết và gửi thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu. Toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Còn gì nhanh chóng và tiện lợi hơn?

Ngoài ra, trumthe.com còn bán nhiều loại thẻ game online khác như: thẻ zing - zing xu, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ bit, thẻ mobay,... với nhiều mệnh giá cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Mỗi tháng, trumthe đều có chương trình khuyến mãi nạp thẻ đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng. Và nếu là khách VIP, cơ hội nhận khuyến mãi của bạn sẽ được nhân đôi. Hãy đến với trumthe.com ngay hôm nay để trải nghiệm phương thức mua thẻ game online an toàn và uy tín nhất!