Chi tiết

Mua thẻ Vcoin siêu rẻ qua Paypal khi ở nước ngoài

Việc thanh toán các hóa đơn bằng tài khoản Paypal khi sống ở nước ngoài không còn mấy xa lạ gì nữa. Chính vì vậy, mua thẻ vcoin ở nước ngoài bằng Paypal được cộng đồng game thủ quan tâm. Hiểu được sự tiện lợi mà hình thức thanh toán này đem lại, Trumthe.com đã ra đời, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi mua thẻ.

Thẻ Vcoin hiện nay dùng để nạp vào các game của nhà phát VTC, chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều game thủ Việt trong và ngoài nước muốn mua thẻ vcoin siêu rẻ để có thể tham gia các cuộc chiến trong game.

Ở Việt Nam thì việc mua thẻ vcoin cực kì nhanh chóng, còn những bạn ở nước ngoài lại gặp khó khăn khi không biết mua ở đâu để tiếp tục cuộc chơi của mình. Vấn đề này bạn có thể an tâm truy cập vào trumthe.com, ở đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần.

Trumthe.com là trang web chuyên cung cấp nhiều thẻ game online giá rẻ cho game thủ Việt. Thanh toán siêu nhanh và an toàn qua Paypal, Visa / Mastercard.

Tại đây, chuyên cung cấp thẻ vcoin với nhiều mệnh giá siêu rẻ như: Vcoin 5 triệu, Vcoin 2 triệu, vcoin 1 triệu, vcoin 500k, vcoin 200k, vcoin 100k, vcoin 50k, vcoin 20k.

Mua thẻ Vcoin ở nước ngoài bằng Paypal tiện lợi tại Trumthe.com

Ngoài ra, Trumthe.com còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ appota, thẻ gate, thẻ bit, thẻ garena, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone, thẻ oncash đa năng, zing card, zing xu...

Hệ thống hỗ trọ bạn thanh toán siêu nhanh và an toàn qua hai hình thức Paypal, Visa / Mastercard đảm bảo mọi nhu cầu cho game thủ khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. Quá trình giao dịch chỉ mất khoảng 3 phút là bạn có thể nhận được thẻ game mình cần và nạp nhanh chiến game cùng đồng đội. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào!

Để mua thẻ Vcoin ở nước ngoài bằng Paypal tại Trumthe.com, bạn thực hiện các thao tác đơn giản sau: 

Bước 1: Truy cập Trumthe.com, đăng kí/ đăng nhập nhanh bằng Google, Facebook

***Lưu ý: Chọn email bạn truy cập được vì khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi mã code qua email này

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn icon thẻ Vcoin, chọn mệnh giá + số lượng thẻ muốn mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu

Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

Với những bạn thanh toán qua Paypal thì cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport khi lần đầu tiên giao dịch để paypal xác nhận chủ tài khoản và những lần sau bạn có thể mua sắm thỏa mái mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản Commonwealth hay ANZ Bank để tiết kiệm chi phí mà không phải tốn 1 đồng phí phát sinh nào.

Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Khi mua thẻ Vcoin tại Trumthe.com bạn sẽ nhận được chiết khấu cực khủng từ 2% - 8% tùy vào giá trị đơn hàng.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 0896678612

Zalo: 08-9667-8612

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

 

84