Chi tiết

Mua thẻ Viettel giá rẻ khi ở nước ngoài

Làm thế nào để có thể mua thẻ Viettel ở nước ngoài? Nhiều bạn thường điện thoại về nhà nhờ người thân mua giúp, nhưng cách này mất rất nhiều thời gian cho game thủ. Mách nhỏ cho bạn một trang web uy tín an toàn đó chính là Trumthe.com, ở đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần.

Trumthe.com là trang web chuyên cung cấp nhiều thẻ game online trong và ngoài nước, thanh toán siêu nhanh và an toàn qua Visa, Mastercard, Paypal.

Tại đây, chuyên cung cấp thẻ viettel với nhiều mệnh giá như: viettel 500k, viettel 300k, viettel 200k, viettel 100k, viettel 50k, viettel 20k, viettel 10k. Ngoài ra còn bán thẻ mobifone, thẻ vinaphone nhằm giúp các bạn có thể thỏa sức chơi game.


Các mệnh giá thẻ Viettel đang được bán tại Trumthe.com

Chỉ cần có một tài khoản tại Trumthe.com là bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, quá trình giao dịch chưa tới 3 phút là bạn có thể nhận được mã code thẻ game.

Mua thẻ viettel qua visa, mastercard, paypal:

Với hình thức thanh toán siêu nhanh và đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua qua visa, mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Bạn cũng có thể thanh toán qua paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Hai hình thức này đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào.

Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth hay Westpac bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện thoại để hỗ trợ với những khách hàng mua lần đầu và hướng dẫn cách thức nhận mã code thẻ game. Nhanh chóng truy cập vào Trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

Tin liên quan