Chi tiết

Mua thẻ viettel online ở đâu

Bạn đang sống ở nước ngoài và cần mua thẻ viettel giá rẻ để tham gia các cuộc chiến trong game. Nhưng lại không biết mua ở đâu cho an toàn và giá rẻ. Bạn đã thử truy cập vào trumthe.com chưa, ở đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần.

Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ viettel giá rẻ cho game thủ việt trong và ngoài nước. Thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua Visa/Mastercard.

Ở đây, chuyên bán thẻ viettel online với nhiều mệnh giá siêu rẻ như: viettel 500k, viettel 200k, viettel 100k, viettel 50k, viettel 20k, viettel 10k. Ngoài ra còn bán cả thẻ mobifone, thẻ vinaphone.

Quá trình giao dịch siêu nhanh chóng trong vòng 3 phút là bạn có thể nhận được thẻ game mình cần, chỉ cần ngồi tại chỗ tạo tài khoản để mua thẻ mà không cần phải đi đâu xa.

Mua thẻ viettel giá rẻ khi ở nước ngoài

Với hình thức thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn khi bạn thanh toán qua Paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport).

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán qua visa, mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Ưu tiên, những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin gì thêm.

Với những khách mới order lần đầu, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận và hướng dẫn bạn cách thức nhận thẻ. Khi mua thẻ viettel hay bất cứ thẻ game online nào bạn sẽ nhận được chiết khấu cực khủng từ 5% - 10% tùy vào giá trị đơn hàng.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!