trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ vinaphone để khám phá Hòm báu vật game Đột Kích

Đột kích là tựa game hành động bắn súng cực hấp dẫn với các thể loại khác nhau từ khó đến dễ đang chờ tất cả chúng ta khám phá. Vì vậy các bạn còn chần chừ gì mà không mua thẻ vinaphone online để cùng trải nghiệm ngay. Hiện nay các game thủ đang náo nức quan tâm nhân vật Sonoko-Noble Gold.

Khám phá Hòm báu vật game Đột Kích

Với lối chơi đơn giản, xác suất đạt báu vật 100%, sự kiện này đã xuất hiện nhiều lần và trao hàng ngàn báu vật hiếm tới tay game thủ – tuy vẫn còn một số phàn nàn về chi phí “full vòng” hơi chát, nhưng dẫu sau thì HBV vẫn mang tính may rủi là chính và việc trúng VIP, báu vật sớm hay muộn hoàn toàn phụ thuộc vào độ đẹp trai của bạn.

Đồng thời Hòm báu vật mang đến những vật phẩm hiếm dành cho các xạ thủ, khi tiêu diệt các đối tượng này bạn sẽ dành được chìa khóa để mở hòm – vừa có cơ hội rinh VIP lại vừa được nhân vật hiếm, quá tuyệt phải không? Hơn nữa nhân vật được thiết kế hoàn chỉnh cho chế độ bình thường với từng model nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng không lo về các lỗi đồ họa. Hơn nữa đây là nhân vật được trang bị kỹ năng đá xoay hay phi dao như bản VIP, nên bạn chỉ có thể sử dụng cô nàng như một chiến binh bình thường mà thôi.


Khi khám phá Hòm báu vật bạn sẽ nhận được những phiên bản với các item tương ứng với 12 hộp chính là 12 hòm. Bạn sẽ mua thẻ vinaphone để mua lượt quay, mỗi lần mở sẽ phải dùng số lượt quay khác nhau, tăng dần cho đến khi hết 12 lần mở.
Bạn phải mở ít nhất 1 lần rồi mới bắt buộc mở được 12 hòm mới thì mới sang vòng khác. Vì thế bạn cần nhanh tay mua thẻ vinaphone online để nạp quay vòng. Mỗi vật phẩm khác nhau bạn sẽ đổi sang số lượt quay khác nhau. Vì thế các bạn cần nhanh tay nạp thẻ vinaphone online với các mệnh giá khác nhau để cùng nhanh nhé. Nó sẽ giúp ích rất nhiều để bạn nâng vòng nâng cấp nhanh chóng.

Như vậy, Sonoko-Noble Gold với nhiều kỹ năng khéo léo và điêu luyện giúp ích các bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục hòm kho báu. Vì thế hãy liên hệ website Trumthe.com với địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí 24/24 dù bạn đang ở bất cứ nơi nào.

Website: Trumthe.com

Skype: Tumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Chúc các bạn thành công và có nhiều cơ hội chinh phục hòm kho báu cùng với mua thẻ vinaphone online nhé.