trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ vinaphone giá tốt cho game thủ ở nước ngoài

Nhiều bạn sống ở nước ngoài mỗi khi đi làm hay đi học về đên nhà chỉ có 4 bức tường, xung quanh không có bạn bè, người thân thì việc online và chơi game để tiếp xúc với bạn bè người Việt là rất cần thiết.

Vì tính chất công việc ở nước ngoài không cho bạn quá nhiều thời gian rảnh rỗi, chính vì thế việc chơi game không thể gọi là để giết thời gian mà là một hình thức giải trí bổ ích giúp xua tan nỗi nhớ quê hương, nhớ gia đình và người thân. Rắc rối ban đầu đối với game thủ khi chơi game chính là việc mua thẻ game, đặc biệt là mua thẻ vinaphone và các loại thẻ điện thoại khác như mobi, viettel.

Hiện nay có rất nhiều game online cho phép nạp thẻ vinaphone để đổi lấy tiền ảo trong game. Do thẻ vinaphone là loại thẻ điện thoại phát hành tại Việt Nam nên bạn không thể mua trực tiếp khi ở nước ngoài được. Đồng thời, giá cả cũng là vấn đề đáng quan tâm bởi vì chơi game chỉ là để giải trí và bạn không nên quá phung phí.

Nếu thật sự bạn chưa tìm được nơi nào có giá cả hợp lý để mua thẻ vinaphone online hoặc một thẻ game nào đó mà bạn cần thì hãy truy cập Trumthe.com để trải nghiệm dịch vụ bán thẻ game uy tín nhất hiện nay.

Về giá cả

Trumthe.com cam kết giá cả hơp lý nhất thị trường. So với các trang web bán thẻ game cho game thủ ở nước ngoài thì thẻ vinaphone cũng như những thẻ game khác tại Trumthe.com giá rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt ở đây bạn sẽ được hưởng những ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi mà không phải website nào cũng có. Do đó, mỗi lo về giá cả của game thủ có thể được loại bỏ.

Về độ an toàn

Bạn đã biết gì về cổng thanh toán trung gian paypal và onecom chưa? Nếu bạn đang ở nước ngoài thì có lẻ không xa lạ gì nữa đúng không? Hai cổng thanh toán uy tín này sẽ hỗ trợ khách thanh toán qua Trumthe.com. Và các tài khoản thanh toán hoàn toàn được bảo vệ quyền lợi trong mọi trường hợp. Cho nên, tính an toàn khi thanh toán mua thẻ vinaphone tại Trumthe là điều chắc chắn.

Về chăm sóc khách hàng

Bạn có thể gọi điện hoặc gửi phản hồi qua email, zalo, facebook bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Vấn đề trái múi giờ cũng không cần phải bận tâm bởi vì nhân viên CSKH tại Trumthe.com làm việc 24 giờ mỗi ngày và xuyên suốt 365 ngày mỗi năm.

Hãy liên hệ để được tư vấn:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]