Chi tiết

Mua thẻ vinaphone nạp game Bách Chiến Mobile

Là tựa game được phát hành từ 2015 với thể loại hành động nhập vai quên thuộc, game có thể nạp tài khoản bằng thẻ vinaphone đơn giản để chơi. Khác với những game lấy đề tài kiếm hiệp thông thường, Bách Chiến không tuân theo qui tác ngũ hành. Trong game, người chơi có thể tự do cộng điểm thuộc tính cho nhân vật của mình không theo nguyên tắc nào cả.

Hệ thống điểm thuộc tính trong game luôn là vấn đề quan trọng đối với game thủ. Chúng ảnh hưởng sống còn đến sức mạnh, kỹ năng, sức chiến đấu của nhân vật. Thông thường, như những game khác thì điểm thuộc tính này cần căn cứ và tính toán trên rất nhiều yếu tố cũng như gặp nhiều giới hạn khi tăng điểm thuộc tính cho nhân vật. Nhưng với Bách Chiến Vô Song 2 (BC2), tăng điểm không còn là nỗi lo khi game thủ có thể thoải mái cộng điểm cho nhân vật của mình mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Game khác biệt như thế thì mau mau tải về cùng trumthe.com mua thẻ vinaphone mà chơi ngay mới được!

Hệ thống điểm thuộc tính của BC2 cho phép người chơi dễ dàng phát huy được tối đa sức mạnh, điểm mạnh của nhân vật một cách theo phương pháp “độc và lạ”. Hãy thử nghĩ mà xem, chuyện gì sẽ xảy ra nếu như lớp nhân vật Chiến Sĩ tăng tối đa nhanh nhẹn hay Pháp Sư "max" Ma Công? Một Chiến Sĩ với nhanh nhẹn cao hơn sẽ xuất chiêu nhanh hơn, né tránh nhiều hơn, một yếu tố cực kì có lợi trong những trận PK. Một Pháp Sư tăng Ma Công, thêm chính xác cao nữa thì làm sao đối phương né được. Trong khi đó, cô nàng Cung Thủ sở hữu điểm Trí Lực cao lại có thêm khả năng Triệu Hồi, hỗ trợ chiến đấu.

Tuy nhiên “Mỗi lớp nhân vật đều có những khả năng và yếu điểm riêng. Nếu người chơi chỉ lo tăng điểm cho phần công mà xem nhẹ phần thủ thì cũng không thể bách chiến bách thắng”. Đối với game này, người chơi có thể phát huy sự tự do sáng tạo với những cách xây dựng nhân vật mới mẻ, độc đáo. Đồng thời, người chơi sẽ cạnh tranh lẫn nhau một cách lành mạnh, hấp vẫn, công bằng hơn. Chỉ bằng cách mua thẻ vinaphone online để làm đầy tài khoản của mình và chiến đấu tự do thì quả thật Bách Chiến quá hấp dẫn với người chơi. Còn chờ gì mà không thử đi?

 

84