Chi tiết

Mua Thẻ Vinaphone Online Khi Bạn Ở Nước Ngoài

Nhiều người Việt Nam khi đi du học hay sinh sống tại nước ngoài, thậm chí đơn giản chỉ là đi du lịch đều cảm thấy bất tiện và khó khăn khi mà không biết nên mua thẻ Vinaphone ở nước ngoài bằng cách nào để thuận tiện trong quá trình liên lạc qua điện thoại. Bài viết này của Trumthe.com sẽ hướng dẫn bạn cách thức mua thẻ làm sao cho nhanh chóng và giá rẻ nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Hiện nay, nhu cầu của mua thẻ Vinaphone tại thị trường Việt Nam rất cao, không chỉ xuất phát từ những người tiêu dùng trong nước mà còn ở cả nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, và các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia, Singapore, Thái Lan,…

 Mua thẻ Vinaphone ở nước ngoài

Mua thẻ Vinaphone ở nước ngoài tiện lợi tại Trumthe.com

 

Mua thẻ điện thoại online - xu hướng nạp thẻ game mới thời 4.0:

Nếu như người tiêu dùng trong nước có thể lựa chọn 2 hình thức để mua thẻ, một là mua thẻ cào giấy trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ hay các nơi bán thẻ tự phát; hai là mua thẻ online thông qua các ứng dụng, website bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử,… thì người tiêu dùng ở nước ngoài lại không thể có quyền lựa chọn một trong hai hình thức trên. Họ chỉ có thể mua thẻ điện thoại online mà thôi.

Song, nhiều người cảm thấy rất khó khăn và bất tiện trong việc mua thẻ điện thoại ở nước ngoài bởi họ chưa biết tới hay tiếp cận các hình thức mua thẻ online mà bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới. Tuy nhiên, với công nghệ 4.0 cũng như sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện đa truyền thông và internet, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các phương tiện online để mua thẻ và tìm hiểu các hướng dẫn về cách mua thẻ trên đó.

Trong quá trình sinh sống, làm việc và du lịch tại nước ngoài, điện thoại di động là một thứ không thể thiếu đối với con người. Bởi lẽ, nó là phương tiện giúp bạn có thể liên lạc với người khác một cách dễ dàng nhất, và là công cụ để giải trí (mua sắm, chơi game, nhắn tin, xem phim, nghe nhạc,…) vô cùng tiện lợi. Nhưng điện thoại di động sẽ trở nên vô ích khi tài khoản điện thoại của bạn là một con số 0. Các chức năng khác có thể vẫn dùng được, nhưng không tối ưu và hiệu quả nhất, các cuộc gọi, tin nhắn cũng không thể thực hiện được khi tài khoản của bạn không đủ tiền. Chính vì vậy, người dùng luôn có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại bất kì lúc nào.

Theo thống kê cho thấy, trong một ngày có tới khoảng 80% thẻ cào điện thoại được bán ra trên các hệ thống online, có nghĩa là phải tới hàng trăm, hàng vạn các mã thẻ điện thoại được chuyển đi tới người tiêu dùng mỗi ngày. Nhìn vào con số này, cũng như số lượng người Việt Nam sống ở các nước khác cũng như du lịch tại đó, nhu cầu về mua thẻ điện thoại ở nước ngoài vô cùng lớn.

Chính vì lẽ đó mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán thẻ Vinaphone online ra đời, bạn cần bớt chút thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng 1 nơi bán thẻ để tránh tình trạng tiền mất tật mang mà không nhận được thẻ.

Trumthe.com hân hạnh giới thiệu đến bạn, website chuyên phân phối tất cả các loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến, trong đó có Thẻ Vinaphone.

mua thẻ vinaphone dễ dàngMua thẻ Vinaphone dễ dàng tại Trumthe.com

 

Việc mua thẻ vinaphone online tại trumthe.com được hưởng những lợi ích sau:

- Mua thẻ cào Vinaphone online, Quý khách sẽ được hưởng chiết khấu % hấp dẫn lên tới 10% trên mọi mệnh giá thẻ cào. Mệnh giá càng cao tiết kiệm càng nhiều! Nạp càng nhiều càng có lợi!

- Hơn nữa, khách hàng mua thẻ nạp Vinaphone theo hình thức online vẫn được hưởng đầy đủ các khuyến mãi Vinaphone khi nạp thẻ, càng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

- Ngoài ra, mua thẻ vinaphone online còn đảm bảo tính chính xác, uy tín khi mã thẻ được gửi ngay về địa chỉ email của bạn, bạn chỉ việc nạp mã số thẻ cào để nạp tiền cho tài khoản, không lo nhìn nhầm mã số, hay bị khóa thẻ vì nạp sai...
 Hình thức mua thẻ Vinaphone online, nhận ngay mã thẻ nạp liền tay, xóa tan nỗi lo mua nhầm thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng...

- Mua thẻ Vinaphone trực tuyến giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian so với cách mua thẻ điện thoại Vinaphone thông thường. Bạn có thể ngồi một chỗ… mà vẫn mua được thẻ điện thoại đúng như yêu cầu, cả về số lượng cũng như mệnh giá, chỉ trong một vài phút liên hệ website trumthe.com.

- Nạp thẻ Vinaphone online nhanh chóng hơn khi có ngay mã thẻ chỉ sau 1 phút, không mất thời gian cào mã số thẻ như thẻ cào giấy thông thường.

Mọi chi tiết khi mua thẻ Vinaphone, liên hệ 365 ngày tại:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Zalo: 0896678612

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.comRất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách!