Chi tiết

Mua thẻ Zing giá rẻ ở đâu trên thị trường?

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thẻ zing cho bạn lựa chọn. Thế nhưng, làm thế nào để có thể mua thẻ zing giá rẻ nhất? Tiết kiệm chi phí nhất? Nhanh chóng nhất? Mời bạn cùng tìm hiểu tại Trumthe.com qua bài viết này nha!

Thẻ zing dùng để nạp vào game của nhà phát hành VNG, như: Thái Cực Kiếm, Vạn kiếm, Bá Đao, Gunny, Sở Kiều, Phục Long, Kiếm Khách,… Các bạn  có nhu cầu mua thẻ Zing? Đừng ngần ngại truy cập vào Trumthe.com nhé, tại đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần.

Mua thẻ Zing giá rẻ nhất thị trường tại Trumthe.com

Trumthe.com là 1 website chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, nhanh chóng cho cộng đồng gamer Việt đang sống ở trong và ngoài nước.

Thẻ Zing đang được Trumthe.com bán với nhiều mệnh giá, thuận tiện cho mọi đối tượng game thủ lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, như: thẻ zing 10k, thẻ zing 20k, thẻ zing 50k, thẻ zing 100k, thẻ zing 200k, thẻ zing 500k, túi 5000 zing xuthẻ zing 1 triệu. Trong đó, thẻ zing 1 triệu là mệnh giá mới được bày bán tại đây và đang nắm giữ là mệnh giá lớn nhất của thẻ zing được bán trên thị trường.

Hệ thống hỗ trợ game thủ có thể mua thẻ zing thanh toán cực nhanh, cực an toàn qua thẻ Visa/Mastercard hay tài khoản Paypal cá nhân. Ngoài ra, nếu bạn đang sống ở Úc có thể chuyển khoản ngay qua hệ thống Commonwealth hay Westpac Bank tiện lợi.

Quá trình giao dịch nhanh chóng, từ 3-5 phút sau khi bạn thanh toán tiền thành công, là bạn đã có ngay mã thẻ tại mail. Việc còn lại của bạn chỉ là copy mã thẻ và paste vào nạp game thôi nè, rất tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào? Đặc biệt hơn nữa, các bạn có thể hoàn toàn mua thẻ zing vào bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu nếu bạn cần nhé, bởi website luôn luôn hoạt động 24/24 luôn nha.

Lợi ích khi mua thẻ Zing giá rẻ tại Trumthe.com:

+ Chiết khấu % tùy vào mệnh giá thẻ nạp, nhận thêm chiết khấu khủng lên tới 10% khi mua thẻ trong khung giờ vàng.
+ Tốc độ giao dịch siêu nhanh, trong vòng 3 phút sau khi thanh toán thành công, bạn kiểm tra địa chỉ mail sẽ nhận được mã thẻ.
+ Trumthe.com làm việc online 24/24 nên bạn có thể mua thẻ Zing bất cứ khi nào bạn muốn.
+ Phương thức thanh toán đa dạng và an toàn, bảo vệ mọi quyền lợi cho người mua.

Với những thông tin trên các bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh truy cập vào Trumthe.com để sỡ hữu cho mình những chiếc thẻ Zing giá rẻ và nhanh chóng nào!

Mọi thông tin khi cần mua thẻ zing giá rẻ, các bạn có thể liên hệ:

Chat online trực tiếp với nhân viên hỗ trợ trên website

Facebook: trumthe.com

Skype: trumthe

Zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số ĐT: (US) 408-844-4544|| (AU) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Cám ơn quý khách đã bớt chút thời gian tìm hiểu qua bài viết này. Và nếu thấy hay, đừng ngần ngại chia sẻ để mọi người cùng biết đến 1 dịch vụ bán thẻ zing online giá rẻ và siêu uy tín, nhanh chóng này nhé!

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

Tin liên quan